Trước trận chung kết Cúp FA: Áp lực thuộc về Arsenal

Tiền vệ Ashley Westwood (ảnh) tuyên bố Aston Villa sẵn sàng lật đổ một Arsenal vốn chịu nhiều áp lực bảo vệ danh hiệu, khi đôi bên giáp mặt nhau ở trận chung kết Cúp FA tại Wembley ngày 30-5.

Cầu thủ 25 tuổi là hy vọng và là một phần quan trọng trong kế hoạch của HLV Tim Sherwood trong nỗ lực giúp Aston Villa thắng danh hiệu lớn đầu tiên kể từ sau chức vô địch Cúp Liên đoàn 1996. Đánh giá về trận đấu, Westwood tự tin: “Áp lực đang đè nặng lên Arsenal, họ không chỉ cần bảo vệ chức vô địch mà còn buộc phải thắng để thoát khỏi cảnh trắng tay ở mùa này. Tôi tin chắc HLV đã có kế hoạch tốt cho trận đấu này. Về phần cầu thủ, chúng tôi sẽ gắn kết và nỗ lực làm tốt nhất mọi yêu cầu HLV đề ra. Chúng tôi tin có thể đánh bại Arsenal, bất kỳ ai đánh giá Aston Villa lép vế hơn chúng tôi chẳng quan tâm”.

Aston Villa bước vào trận đấu sau 2 thất bại liên tiếp, nhưng đó là điều dễ hiểu khi họ được quyền thư giãn sau nỗ lực trụ hạng của mình. Đội bóng này đã cải thiện rất nhiều dưới quyền HLV Tim Sherwood, thắng 7 hòa 1 sau 15 trận.

Sơn Nguyễn

Các tin, bài viết khác