Truyền hình trực tiếp “Điện Biên Phủ - Bản giao hưởng hòa bình”

Hưởng ứng không khí cả nước hướng về Điện Biên Phủ, chương trình “ Điện Biên Phủ - Bản giao hưởng hòa bình” do VTV6 sản xuất và phát sóng trực tiếp trên VTV1, VTV4 và VTV6 vào lúc 20 giờ ngày 21-4 tại sân khấu ngoài trời Đài truyền hình Việt Nam hứa hẹn sẽ là một câu chuyện đặc biệt hấp dẫn và đầy tính nhân văn.
Truyền hình trực tiếp “Điện Biên Phủ - Bản giao hưởng hòa bình”

(SGGPO).- Hưởng ứng không khí cả nước hướng về Điện Biên Phủ, chương trình “ Điện Biên Phủ - Bản giao hưởng hòa bình” do VTV6 sản xuất và phát sóng trực tiếp trên VTV1, VTV4 và VTV6 vào lúc 20 giờ ngày 21-4 tại sân khấu ngoài trời Đài truyền hình Việt Nam hứa hẹn sẽ là một câu chuyện đặc biệt hấp dẫn và đầy tính nhân văn.

Với mục đích tái hiện, tôn vinh chiến thắng Điện Biên Phủ, chương trình sẽ là nơi khán giả được gặp gỡ những con người làm lịch sử của Việt Nam và thế giới, những con người đã đi vào huyền thoại, những nhân chứng trong cuộc chiến cam go và khốc liệt; là nơi khán giả sẽ được khám phá ra những góc nhìn mới chưa từng được biết đến về một quãng đường lịch sử của dân tộc ta với những câu chuyện, những bí mật chưa được tiết lộ, những kỷ vật đặc biệt còn giữ lại bởi những người bạn quốc tế trong trận chiến oanh liệt và hào hùng.

Truyền hình trực tiếp “Điện Biên Phủ - Bản giao hưởng hòa bình” ảnh 1

Sân khấu của chương trình "Điện Biên Phủ - Bản giao hưởng hòa bình"

Đây là chương trình lớn đầu tiên thực hiện tại trường quay ngoài trời mới, hiện đại của Đài Truyền hình Việt Nam, tái hiện chiến trường Điện Biên Phủ năm xưa. Lần đầu tiên ê-kip VTV6 trực tiếp sang Pháp để gặp gỡ những nhân chứng lịch sử quan trọng và thực hiện các phóng sự phát sóng trong chương trình. Chương trình mang tới nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc, những câu chuyện đa chiều của các chứng nhân lịch sử mang góc nhìn đậm chất nhân văn, và truyền tải thông điệp về hòa bình.

MAI AN

Đọc nhiều nhất

Bộ phim Bên trong vỏ kén vàng

Để tài năng không phải lãng phí

Bộ phim Bên trong vỏ kén vàng, đại diện duy nhất của Việt Nam tranh giải tại Liên hoan phim (LHP) Cannes 2023, đã nhận được tràng pháo tay dài 5 phút sau buổi công chiếu. Để có được sự tôn vinh ấy, là cả một hành trình dài với nhiều nỗ lực của đạo diễn và ê kíp.

Phim

Diễn viên Khả Ngân: Lắng nghe để tiến bộ

Nữ diễn viên sinh năm 1997 thừa nhận, ngày xưa cái tôi của mình khá cao nên còn nhiều khuyết điểm trong diễn xuất. Nhưng theo thời gian, cô thấy mình tiến bộ hơn, bởi biết dừng lại, học hỏi và lắng nghe nhiều hơn.