Uyên Linh và Lân Nhã thực hiện liveshow chung

SGGP
Ca sĩ Uyên Linh và Lân Nhã lần đầu cùng bắt tay thực hiện liveshow chung mang tên “Chẳng phải tình cờ”, diễn ra vào ngày 9-11 tại Trung tâm Sự kiện và triển lãm White Palace, TPHCM.

Ca sĩ Uyên Linh và Lân Nhã trong buổi họp báo giới thiệu liveshow “Chẳng phải tình cờ”

Ca sĩ Uyên Linh và Lân Nhã trong buổi họp báo giới thiệu liveshow “Chẳng phải tình cờ”

Một trong những điểm gây chú ý của liveshow là thời gian diễn ra bắt đầu từ 16 giờ. Theo lý giải của Uyên Linh, concept biểu diễn âm nhạc vào buổi chiều khá thịnh hành ở nước ngoài, song ở Việt Nam điều này còn mới mẻ. Chính vì vậy, cô và Lân Nhã hy vọng có thể mở ra một tiền lệ mới, một khung giờ biểu diễn mới cho các chương trình âm nhạc để khán giả có thêm nhiều lựa chọn.

“Chẳng phải tình cờ” sẽ mang đến 25 màn biểu diễn ấn tượng, trong đó có các ca khúc đã làm nên tên tuổi của 2 ca sĩ như: Người hát tình ca, Cảm ơn tình yêu, Bài hát của em, Phượng yêu, Tình nồng… Ban tổ chức đầu tư tập trung vào các bản phối phù hợp với màu giọng của 2 ca sĩ.

Ngoài 2 ca sĩ chính, chương trình còn có nhiều khách mời ấn tượng. Thú vị hơn, khán giả còn được gặp gỡ Erik, một “nốt nhạc” tươi mới trong nhạc mục sâu lắng của chương trình. Uyên Linh, Lân Nhã và Erik sẽ cùng biểu diễn một bản tình ca đặc biệt.

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

LHP Berlin 2020: Nhiều thay đổi đột phá

Là một trong những liên hoan phim (LHP) lâu đời nhất thế giới, LHP Berlin 2020 năm nay có nhiều thay đổi thú vị và hứa hẹn hấp dẫn. Sự kiện diễn ra từ ngày 20-2 đến 1-3. 

Mỹ thuật

Sân khấu

Sách và cuộc sống

First News và Thái Hà Books đạt thỏa thuận về bản quyền

Công ty TNHH văn hóa sáng tạo First News - Trí Việt và Công ty Sách Thái Hà cùng thống nhất: Việc xuất bản cuốn sách Think and Grow Rich của 2 công ty không vi phạm về bản quyền. Bản quyền cuốn sách này do 2 công ty mua của 2 chủ sở hữu khác nhau, với 2 phiên bản khác nhau, không có tranh chấp. 

Sáng tác

Tình yêu

Tình yêu là điều nhiệm màu mà con người có thể gửi trao nhau
Thế giới hàng tỷ người, nhưng ta chỉ yêu một người tha thiết
Có bao người thân thương, mà lại đi tìm một bóng hình chưa quen biết
Trao trái tim cho người, biết sẽ tổn thương nhiều, mà vẫn cứ yêu