Vào bếp cùng nhà báo - Cặp nhà báo Đặng Tươi và Y Jang Tuyn đoạt giải nhất

(SGGP).- Kỷ niệm 88 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, sáng 16-6, Hội Nhà báo TPHCM và Công ty Nestlé Vietnam cùng phối hợp tổ chức cuộc thi Vào bếp cùng nhà báo với chủ đề “Bữa sáng cân bằng”.
Vào bếp cùng nhà báo - Cặp nhà báo Đặng Tươi và Y Jang Tuyn đoạt giải nhất

(SGGP).- Kỷ niệm 88 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, sáng 16-6, Hội Nhà báo TPHCM và Công ty Nestlé Vietnam cùng phối hợp tổ chức cuộc thi Vào bếp cùng nhà báo với chủ đề “Bữa sáng cân bằng”.

Tham gia cuộc thi có 6 cặp nhà báo: Khánh Bình (Báo SGGP) - Xuân Cường (HTV); Đặng Tươi (Tuổi Trẻ) - Y Jang Tuyn (Đài TNND TPHCM); Quỳnh Như (Thanh Niên) - Nguyễn Thạnh (Người Lao động); Hoài Giang (Công an TPHCM) - Trần Trọng Tri (Giáo dục TPHCM); Phan Chiêu Anh (VNExpress) - Lê Thị Hạnh (Phụ nữ TPHCM); Jerome Puget - Thanh Nhàn (đến từ Phòng Marketing Công ty Nestlé Vietnam).

Với món vịt nấu thơm hương vị đậm đà, trình bày đẹp mắt, cặp đôi Đặng Tươi và Y Jang Tuyn đã giành giải nhất. Món phở hương quê của cặp đôi Quỳnh Như và Nguyễn Thạnh đoạt giải nhì. Cặp đôi Phan Chiêu Anh và Lê Thị Hạnh với món hủ tiếu Nam Vang đoạt giải ba.

Cặp đôi Đặng Tươi và Y Jang Tuyn đã giành giải nhất. Ảnh: LÃ ANH

Cặp đôi Đặng Tươi và Y Jang Tuyn đã giành giải nhất. Ảnh: LÃ ANH

Vào bếp cùng nhà báo đã trở thành hoạt động thường niên hàng năm nhân dịp kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Ngoài phần thi tài nấu ăn, chương trình còn mời bác sĩ Lương Lễ Hoàng đến nói chuyện về chăm sóc sức khỏe và chế độ ăn uống hợp lý dành cho các nhà báo.

Tin: NHƯ HOA

Tin cùng chuyên mục