Vật lộn cứu cửa hàng tạp hóa bốc cháy trong đêm mưa tại Huế

SGGPO

Sau 2 tiếng đồng hồ vật lộn dưới trời mưa lớn để triển khai các biện pháp nghiệp vụ, đến khoảng 5 giờ 30 phút sáng 25-4, cán bộ chiến sĩ Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy - Cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã khống chế và dập tắt được đám cháy lớn tại cửa hàng tạp hóa số 17 Nguyễn Lộ Trạch, TP Huế.

Lực lượng chức năng nỗ lực khống chế và dập tắt đám cháy lớn giữa trời mưa

Lực lượng chức năng nỗ lực khống chế và dập tắt đám cháy lớn giữa trời mưa

Tại hiện trường vụ cháy, Thiếu tá Lê Văn Thứ, Phó Trưởng Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy - Cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, khoảng 3 giờ 30 phút ngày 25-4, đơn vị nhận được tin báo xảy ra cháy ở nhà dân tại địa chỉ số 17 Nguyễn Lộ Trạch, TP Huế.
Ngay lập tức, 1 xe chỉ huy, 4 xe chữa cháy, 1 xe cứu nạn, cứu hộ cùng 40 cán bộ, chiến sĩ của đơn vị đã được điều đến hiện hiện trường triển khai chữa cháy.
Vật lộn cứu cửa hàng tạp hóa bốc cháy trong đêm mưa tại Huế ảnh 1 Cán bộ, chiến sĩ của đơn vị đã được điều đến hiện hiện trường triển khai chữa cháy

Tuy nhiên, đây là ngôi nhà 3 tầng kinh doanh tạp hóa kết hợp với nhà ở của người dân nên lực lượng chữa cháy vừa phải khống chế ngọn lửa, không để bùng phát lên tầng trên của ngôi nhà và những ngôi nhà liền kề, đồng thời tiến hành di dời đồ đạc quan trọng ở tầng trên ra ngoài.

Rất may, khi ngọn lửa bùng phát ở tầng một, 5 người trong ngôi nhà đã kịp thời phát hiện và thoát ra ngoài nên không có thiệt hại về người.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều nguyên nhân gây cháy cũng như thiệt hại về vật chất.

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Vụ gian lận điểm thi ở Sơn La: Đề nghị mức án nghiêm khắc với 12 bị cáo

Chiều 24-5, phiên toà sơ thẩm xét xử 12 bị cáo trong vụ án gian lận điểm thi THPT Quốc gia năm 2018 xảy ra tại tỉnh Sơn La đã kết thúc phần thẩm vấn các bị cáo. Trước khi tòa chuyển sang phần tranh tụng, đại diện Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Sơn La đã trình bày quan điểm luận tội và đề nghị mức án đối các bị cáo trong vụ án này.