Vinatex Mart thực hiện nhiều chương trình kích cầu

(SGGP).- Nhằm đẩy mạnh tiêu thụ hàng dệt may trong nước, thông qua chương trình khuyến mãi “Tuần lễ hàng Việt Nam”, từ nay đến hết ngày 10-5, hệ thống siêu thị Vinatex Mart giảm giá 5% - 50% một số mặt hàng dệt may và tiêu dùng.

Bên cạnh đó, từ ngày 20-4 đến hết 10-10, Vinatex Mart cũng tổ chức hội thi “Mặc đẹp cùng Vinatex Mart” dành cho mọi công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 5 đến 45. Tham gia cuộc thi này, thí sinh sẽ trải qua các vòng thi biểu diễn thời trang công sở, dạ hội, dạo phố, thể thao… và có cơ hội nhận nhiều giải thưởng bằng tiền mặt 1 - 10 triệu đồng.

Để tham gia chương trình, các thí sinh chỉ cần gởi 1 ảnh chụp toàn thân đến siêu thị Vinatex gần nhất hoặc qua website www.vinatex-mart.com.

M.Thi

Tin cùng chuyên mục