Vissan có nhiều sản phẩm mới

SGGP
Để đa dạng hóa nhu cầu của người tiêu dùng, thời gian gần đây Vissan đã tập trung nghiên cứu, đầu tư và đưa ra thị trường nhiều sản phẩm mới chất lượng cao, đảm bảo an toàn thực phẩm.

Cụ thể, mặt hàng xúc xích super 5 là sự kết hợp giữa thịt heo và 5 loại dưỡng chất quan trọng như canxi, kẽm, vitamin D3, omega 3 và chất xơ tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng, đặc biệt là trẻ em.

Sản phẩm được đóng gói 150g (5 cây x 30g), chính thức đưa ra thị trường vào ngày 15-8 tại tất cả các kênh bán hàng trên toàn quốc.

Trước đó, Vissan đã tung ra thị trường 2 sản phẩm giò lụa mới là giò lụa Hương Việt và giò lụa Hương Quê.

Cả 2 loại giò lụa này được kết hợp sản xuất giữa yếu tố truyền thống là nguyên liệu thịt heo sạch cùng lá chuối tươi và yếu tố hiện đại là công nghệ sản xuất đạt chuẩn quốc tế, giúp giò tươi ngon và bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.  

THU QUẾ

Các tin, bài viết khác

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Đan Mạch hỗ trợ chuỗi an toàn thực phẩm

Đại sứ Đan Mạch tại Việt Nam, ông Kim Højlund Christensen, vừa ký thỏa thuận với Bộ NN-PTNT hỗ trợ Việt Nam phát triển bền vững chuỗi giá trị thịt heo. 

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Phòng cháy chữa cháy

Sớm luật hóa loại hình nhà ở kết hợp kinh doanh

Loại hình nhà ở kết hợp kinh doanh lâu nay được nhiều người lựa chọn, nhưng đây cũng là điểm nóng tiềm ẩn nhiều nguy cơ cháy nổ. Vụ cháy ngày 7-12 (tại địa chỉ 485 Huỳnh Tấn Phát, phường Tân Thuận Đông, quận 7, TPHCM) làm 3 người chết lại một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo về nguy cơ cháy từ loại hình này.