Vissan có nhiều sản phẩm mới

SGGP
Để đa dạng hóa nhu cầu của người tiêu dùng, thời gian gần đây Vissan đã tập trung nghiên cứu, đầu tư và đưa ra thị trường nhiều sản phẩm mới chất lượng cao, đảm bảo an toàn thực phẩm.

Cụ thể, mặt hàng xúc xích super 5 là sự kết hợp giữa thịt heo và 5 loại dưỡng chất quan trọng như canxi, kẽm, vitamin D3, omega 3 và chất xơ tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng, đặc biệt là trẻ em.

Sản phẩm được đóng gói 150g (5 cây x 30g), chính thức đưa ra thị trường vào ngày 15-8 tại tất cả các kênh bán hàng trên toàn quốc.

Trước đó, Vissan đã tung ra thị trường 2 sản phẩm giò lụa mới là giò lụa Hương Việt và giò lụa Hương Quê.

Cả 2 loại giò lụa này được kết hợp sản xuất giữa yếu tố truyền thống là nguyên liệu thịt heo sạch cùng lá chuối tươi và yếu tố hiện đại là công nghệ sản xuất đạt chuẩn quốc tế, giúp giò tươi ngon và bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.  

THU QUẾ

Các tin, bài viết khác

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 

Phòng cháy chữa cháy

Hiểm họa cháy nổ từ các xưởng chế biến gỗ

Từ đầu năm 2020 đến nay, tại tỉnh Bình Dương và TPHCM đã xảy ra hàng loạt vụ cháy nhà xưởng chế biến gỗ, gây thiệt hại hàng chục tỷ đồng, gây đình đốn sản xuất, công nhân mất việc, doanh nghiệp (DN) trắng tay… Tình trạng này đang là tiếng chuông cảnh báo về việc tuân thủ pháp luật phòng cháy chữa cháy (PCCC) để giảm thiểu rủi ro cháy nổ.