Wenger: “Van Persie như Bergkamp mới”

Một lần nữa cái tên Robin van Persie mang đến niềm tự hào cho “những khẩu thần công” sau bàn thắng ấn định tỉ số 2-1 trên sân Watford.

Ba hôm trước, cũng chính Robin làm nở mặt Arsene Wenger trong chiến thắng kinh hoàng trước Blackburn, Robin đang thăng hoa và đấy chính là lý do để Wenger trải qua một kỳ Giáng sinh với nhiều mơ tưởng. Có thể trong giấc mơ ấy có cả tham vọng cho cuộc đua đến chức vô địch.

Theo Wenger thì giữa Bergkamp và Robin có một điểm tương đồng: phẩm chất kỹ thuật siêu đẳng. “Tôi còn nhớ khi Robin mới đầu quân Arsenal, cậu ấy vẫn còn khá lúng túng trước lối chơi kỹ thuật của đội, nhưng Robin hiện nay đã trưởng thành rất nhanh”, Wenger hài lòng nói.

Thế còn chàng trai 23 tuổi Robin van Persie? Giọng rất nhẹ nhàng nhưng thật sự quyết tâm, Robin khẳng định tất cả thành viên Arsenal đều cảm thấy hài lòng với món quà Giáng sinh bằng 2 trận thắng.

Theo Robin thì Arsenal đã vào trận bằng cả một niềm tin trước khi thể hiện khát vọng chiến thắng theo từng nhịp đập của trái tim.

PHẠM LINH

Các tin, bài viết khác