Xác minh clip nữ sinh bị bạn bắt quỳ, đánh ở Quảng Ngãi

SGGPO
Clip ghi lại cảnh 3 nữ sinh bị bạn bắt quỳ, đánh ở Quảng Ngãi gây bức xúc dư luận. Qua xác minh, vụ việc xảy ra tại xã Nghĩa Thuận (huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi).

Một clip trên mạng xã hội cảnh em L.T.A.T đánh 2 bạn nữ sinh. Ảnh chụp lại từ clip

Một clip trên mạng xã hội cảnh em L.T.A.T đánh 2 bạn nữ sinh. Ảnh chụp lại từ clip

Sáng 15-8, ông Phạm Tấn Vui, Phó Trưởng Công an xã Nghĩa Thuận xác nhận vụ việc clip lan truyền trên mạng xã hội ghi cảnh 3 nữ sinh bị bạn bắt quỳ, đánh xảy ra trên địa bàn xã Nghĩa Thuận.

Qua xác minh của Công an xã Nghĩa Thuận, người đánh bạn trong clip là em L.T.A.T (sinh năm 2005), em này đã nghỉ học, 3 em nữ sinh còn lại là em N.T.T.N, T.T.C.N và V.T.H.G, học sinh lớp 7 Trường THCS Nghĩa Thuận.

Những clip đăng trên mạng xã hội cho thấy, em L.T.A.T đã dùng dép đánh vào đầu 2 bạn nữ sinh và bắt quỳ. Ở clip khác em L.T.A.T cũng hành động như vậy đối với một nữ sinh.

Thời gian diễn ra vụ việc này là cuối tháng 7 và đầu tháng 8 tại một nghĩa trang. Đến vài ngày gần đây mới bắt đầu chia sẻ trên mạng xã hội, gây bức xúc dư luận.

Ông Phạm Tấn Vui cho biết: “Công an xã đã vào cuộc xác minh, mời những em có liên quan và gia đình đến làm rõ sự việc. Em L.T.A.T thừa nhận có mâu thuẫn trên mạng xã hội nên hẹn 3 nữ sinh ra nơi vắng vẻ để đánh. Công an xã sẽ tiếp tục làm rõ vụ việc và có hướng xử lý phù hợp”.

NGUYỄN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Ngày 29-11, một lãnh đạo Công an xã Phước Quang (huyện Tuy Phước, Bình Định) xác nhận với báo chí, địa bàn vừa xảy ra sự việc một giáo viên nằm chết lõa thể tại nhà của đồng nghiệp.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ông Nguyễn Nhật Cảm và các đồng phạm chuẩn bị hầu tòa

Ngày 27-11, Tòa án nhân dân TP Hà Nội có quyết định đưa vụ án “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội (CDC Hà Nội) ra xét xử cấp sơ thẩm vào ngày 10-12 tới. Vụ án được xét xử công khai.