Xe khách gường nằm bất ngờ bốc cháy dữ dội

SGGPO
Rạng sáng ngày 2-9, trên tuyến đường Nguyễn Du, TP Quảng Ngãi, chiếc xe khách giường nằm đang lưu thông bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Khoảng 4 giờ 45 phút, ngày 2-9, xe khách giường nằm mang biển số 76B-002.22 đang lưu thông trên tuyến đường Nguyễn Du, gần cây xăng Nghĩa Chánh, TP Quảng Ngãi, thì bất ngờ có khói đen, bốc cháy dữ dội.

Lực lượng phòng cháy, chữa cháy Công an TP Quảng Ngãi điều 2 xe chữa cháy đến hiện trường để dập lửa. Đồng thời, phong tỏa tuyến đường Nguyễn Du để phục vụ công tác chữa cháy. Sau 15 phút các lực lượng đã khống chế, dập tắt ngọn lửa.

Xe khách gường nằm bất ngờ bốc cháy dữ dội ảnh 1 Hiện trường chiếc xe khách bị cháy trơ khung. 

Tại hiện trường, chiếc xe khách đã bị cháy trơ khung, rất may, trước khi lưu thông và gặp sự cố trên đường Nguyễn Du, chiếc xe khách đã trả khách và lúc này chỉ còn tài xế trên xe chạy về bến, khi đến đoạn đường trên thì xảy ra sự cố. Vụ việc không có thương vong về người.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

NGUYỄN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Kiến nghị Bộ Công an điều tra thiệt hại hơn 1.000 tỷ đồng tại Vinashin

Ngày 23-1, thông tin từ Thanh tra Chính phủ cho biết, đơn vị vừa ban hành thông báo kết luận thanh tra việc quản lý, sử dụng đối với 2.200 tỷ đồng của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) trả nợ cho Tập đoàn Công nghiệp tàu thuỷ Việt Nam (Vinashin) và số tiền 4.190 tỷ đồng Chính phủ tạm ứng cho Tập đoàn Công nghiệp tàu thuỷ Việt Nam (Vinashin/SBIC) để tái cơ cấu.