Xe lửa vào ga đâm rào chắn ở Australia, 16 người bị thương

SGGPO
16 người bị thương khi một xe lửa đang giảm tốc để dừng đã đâm vào rào chắn ở ga Richmond, cách Tây Bắc TP Sydney khoảng 65 km.

Theo ABC News, phát ngôn viên Chris Bray của Sở Cứu thương bang New South Wales cho biết, tai nạn xảy ra khoảng 10 giờ sáng 22-1 (4 giờ sáng giờ Việt Nam) đã làm 16 người bị thương, từ chấn thương nhẹ tới gãy xương.

Xe lửa vào ga đâm rào chắn ở Australia ảnh 1 Đưa người bị thương lên xe cấp cứu sau tai nạn ở ga Richmond ngày 22-1-2018. Ảnh: ABC NEWS
17 đội cứu thương và 3 trực thăng cứu hộ đã được điều tới hiện trường, đưa tất cả người bị thương tới bệnh viện.

Richmond là ga cuối tuyến, có một rào chắn ở cuối đường ray và xe lửa đã đâm vào đó.

Xe lửa vào ga đâm rào chắn ở Australia ảnh 2 Trạm cấp cứu lập trong công viên gần ga Richmond sau tai nạn ngày 22-1-2018. Ảnh: ABC NEWS
Thông tin ban đầu cho rằng xe lửa đã trật bánh, nhưng Giám đốc Điều hành Howard Collins của Sydney Trains cho biết xe lửa vẫn nằm trên đường ray và nguyên nhân tai nạn đang được điều tra.

BẢO NGHI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Facebook chuẩn bị đổi tên

Facebook chuẩn bị đổi tên

Theo trang blog The Verge, Facebook có kế hoạch đổi tên vào tuần tới để tập trung vào việc xây dựng metaverse (môi trường thực tế ảo trên Internet). Sự thay đổi này có thể được Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg công bố tại hội nghị thường niên của tập đoàn vào ngày 28-10 hoặc sớm hơn.

Hồ sơ - tư liệu

Nhìn lại cuộc chiến 20 năm ở Afghanistan

Sự kiện Taliban chiếm lĩnh thủ đô Kabul đã đánh dấu sự thất bại của quân đội Afghanistan khi không thể chặn đứng đòn tấn công của lực lượng này, dù quân đội được đánh giá cao hơn. Dư luận cho rằng, đây là thất bại được đoán trước. Vậy nguyên nhân xuất phát từ đâu?

Chính trường thế giới

Nhật Bản: Ông Fumio Kishida làm Thủ tướng

Ngày 4-10, hai viện của Quốc hội Nhật Bản chính thức bầu ông Fumio Kishida, tân Chủ tịch đảng Dân chủ Tự do (LDP) cầm quyền, làm Thủ tướng thứ 100 của Nhật Bản.

Chuyện đó đây

Giải thưởng môi trường Earthshot 2021

Với những dự án bảo vệ môi trường mang tính bền vững, Chính phủ Costa Rica, thành phố Milan (Italy), Công ty nông nghiệp Coral Vita của Bahamas đã lọt vào danh sách đoạt Giải thưởng môi trường Earthshot năm đầu tiên do Hoàng tử William sáng lập.