Xe tải JAC 1,25 tấn được thị trường quan tâm

Để mang đến thông tin đầy đủ hơn nữa về chất lượng sản phẩm, các chế độ dịch vụ phụ tùng, hậu mãi sau bán hàng…, tại triển lãm Auto Petro vừa qua Công ty Tracimexco đã mang đến cho người tiêu dùng nhiều dòng xe tải, xe khách thương hiệu Jac chất lượng.

Thông tin từ công ty, đã có trên 5.000 lượt khách tham quan gian hàng, đặc biệt dòng xe tải Jac 1,25 tấn trở thành tâm điểm với người tiêu dùng. Xe tải Jac 1,25 tấn có công suất động cơ cực lớn, dung tích xi-lanh 3.707 lít, có trợ lực tay lái, cabin lật, nhíp trước-sau… thùng xe được đóng với các dạng: thùng kín, thùng mui bạt hoặc thùng lửng, rất tiện lợi cho khách hàng khi chọn mua xe phù hợp với hàng hóa mình cần chuyên chở, nhất là tiết kiệm được chi phí và thời gian đăng ký lưu hành xe vì không phải làm thủ tục xin cải tạo thùng hàng.

Được biết, sau triển lãm 2 tuần đã có trên 200 khách hàng liên hệ trực tiếp đến công ty và các đại lý, đã có trên 100 xe tải Jac 1,25 tấn được bán ra thị trường, chủ yếu là khu vực TPHCM. Để đáp ứng nhu cầu, tạo điều kiện cho khách hàng mua xe, công ty đã liên kết với Ngân hàng Thương mại cổ phần Phương Đông, Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân Đội… thực hiện chế độ bán trả góp với lãi suất thấp, thủ tục đơn giản.

Người tiêu dùng mua xe JAC sẽ được hỗ trợ cho vay (ban đầu) 50% giá trị xe, lãi suất 1,15%/năm, trả trong vòng 2 đến 3 năm. Đặc biệt, kể từ 1-8-2006 đến ngày 2-9-2006, 300 khách hàng mua xe tải JAC 1,25 tấn đầu tiên sẽ được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ. Xe được bảo hành 20.000km hoặc 12 tháng tùy theo điều kiện nào đến trước.

PHÚ GIA
 

Các tin, bài viết khác