3 nạn nhân tử vong trong vụ đánh bom ở Ai Cập sắp được đưa về nước

SGGP
Chiều 2-1, thông tin từ Saigontourist cho biết, vào chiều cùng ngày tại Cairo (Ai Cập), các thủ tục liên quan đến việc đưa 3 người tử vong tại Ai Cập về Việt Nam đã được hoàn tất.

Tin liên quan

Thời gian của chuyến bay dự kiến trong ngày 4-1 và đến Việt Nam vào ngày 5-1. Thông tin về chuyến bay sẽ được cập nhật sau.

Riêng 3 người bị thương vẫn đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Sheikh Zayed Specialized Hospital (Ai Cập). Bà Đoàn Thị Thanh Trà, Giám đốc tiếp thị - truyền thông Saigontourist, cho biết, công ty tiếp tục cử nhân sự túc trực cùng những người bị thương tại bệnh viện. Ngay khi bác sĩ xác nhận những người bị thương đủ điều kiện sức khỏe để về nước, công ty sẽ bố trí để đưa khách về trong chuyến bay sớm nhất.

Chiều cùng ngày, cháu Nguyễn Thị Anh Thơ (con gái chị Nguyễn Thị Anh Thư, 2 du khách bị thương trong nhóm khách về Việt Nam) đã được xuất viện. Trước đó, chiều 1-1, ngay sau khi chuyến bay từ Ai Cập hạ cánh, hai khách trên đã được Saigontourist bố trí đưa thẳng đến Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM để kiểm tra sức khỏe. Chiều 2-1, bệnh viện xác nhận cháu Anh Thơ đủ điều kiện sức khỏe để về nhà. Các bác sĩ của Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM nhận định, sức khỏe của chị Nguyễn Thị Anh Thư (sinh năm 1961) đang tiến triển tốt.

THI HỒNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giao thông - Đô thị

TPHCM điều chỉnh quy trình thu phí ô tô đậu dưới lòng đường

Chiều 22-4, Sở Giao thông Vận tải TPHCM cho biết, từ ngày 1-5, Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích Thanh niên xung phong sẽ thay thế nhân viên quản lý trật tự đô thị để tổ chức quản lý đỗ xe và thu phí sử dụng tạm thời lòng đường, trước khi hoàn tất việc đấu thầu lựa chọn đơn vị cung cấp giải pháp công nghệ.

Quy hoạch

Chưa tháo đúng “nút thắt”

Thời gian gần đây, nhiều bộ ngành, địa phương đã nỗ lực cải cách thủ tục hành chính trong lĩnh vực xây dựng, đất đai. Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN-MT) thông tin về các thủ tục làm giấy tờ đất; TPHCM xây dựng quy trình “một cửa” và đưa thông tin quy hoạch công khai trên mạng Internet. 

Tin buồn