3G và 4G của MobiFone đã kết nối lại bình thường

SGGPO
Đến tầm14h30 ngày 6-12, MobiFone đã khắc phục hoàn toàn sự cố gián đoạn truy cập sóng data 3G/4G, mọi khách hàng của MobiFone đã có thể sử dụng dịch vụ bình thường.

4G của MobiFone đã được kết nối trở lại

4G của MobiFone đã được kết nối trở lại

Tổng Công ty Viễn thông MobiFone cho hay, đến  14h30 ngày 6-12, MobiFone đã khắc phục hoàn toàn sự cố gián đoạn truy cập data 3G, 4G nên mọi khách hàng của MobiFone đã có thể sử dụng dịch vụ bình thường.

Trước đó, do ảnh hưởng của sự cố lỗi thiết bị mạng data 3G, 4G, khoảng 11h30 ngày 6-12, khách hàng của MobiFone tại một số khu vực nội thành TPHCM, TP Hà Nội không dùng được data 3G, 4G.

MobiFone đã huy động lực lượng, tích cực triển khai các biện pháp ứng cứu thông tin, can chỉnh lưu lượng trên toàn hệ thống nhằm đảm bảo thông suốt liên lạc và khắc phục hoàn toàn sự cố vào 14h30 cùng ngày. Như vậy sau hơn 3 tiếng khắc phục, 3G và 4G của MobiFone đã kết nối lại bình thường,

Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã xin cáo lỗi cùng khách hàng và cảm ơn sự hợp tác của khách hàng với MobiFone trong sự cố kỹ thuật vừa qua.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Sản phẩm công nghệ

OPPO chính thức ra mắt R17 Pro tại Việt Nam

OPPO đã chính thức ra mắt smartphone R17 Pro, kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế đậm tính thẩm mỹ và công nghệ đột phá. Bên cạnh thiết kế màn hình giọt nước và mặt lưng chuyển sắc ấn tượng, R17 Pro còn mang đến những công nghệ tiên tiến, đặc biệt là camera chụp đêm Ultra Night Mode và sạc siêu nhanh Super VOOC.

Câu chuyện công nghệ