3G và 4G của MobiFone đã kết nối lại bình thường

SGGPO
Đến tầm14h30 ngày 6-12, MobiFone đã khắc phục hoàn toàn sự cố gián đoạn truy cập sóng data 3G/4G, mọi khách hàng của MobiFone đã có thể sử dụng dịch vụ bình thường.

4G của MobiFone đã được kết nối trở lại

4G của MobiFone đã được kết nối trở lại

Tổng Công ty Viễn thông MobiFone cho hay, đến  14h30 ngày 6-12, MobiFone đã khắc phục hoàn toàn sự cố gián đoạn truy cập data 3G, 4G nên mọi khách hàng của MobiFone đã có thể sử dụng dịch vụ bình thường.

Trước đó, do ảnh hưởng của sự cố lỗi thiết bị mạng data 3G, 4G, khoảng 11h30 ngày 6-12, khách hàng của MobiFone tại một số khu vực nội thành TPHCM, TP Hà Nội không dùng được data 3G, 4G.

MobiFone đã huy động lực lượng, tích cực triển khai các biện pháp ứng cứu thông tin, can chỉnh lưu lượng trên toàn hệ thống nhằm đảm bảo thông suốt liên lạc và khắc phục hoàn toàn sự cố vào 14h30 cùng ngày. Như vậy sau hơn 3 tiếng khắc phục, 3G và 4G của MobiFone đã kết nối lại bình thường,

Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã xin cáo lỗi cùng khách hàng và cảm ơn sự hợp tác của khách hàng với MobiFone trong sự cố kỹ thuật vừa qua.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khách nhận hàng khi mua từ hangmy.fptshop.com.vn

FPT Shop thu về 10 tỷ đồng chỉ sau 48 giờ từ trang hangmy.fptshop.com.vn

FPT Shop đã chính thức "chào sân" mảng hàng Mỹ đúng dịp Prime Day 2019, cụ thể từ 14 giờ ngày 15-7 đến 13 giờ 59 ngày 17-7 theo giờ Việt Nam. Kết thúc 48 giờ của sự kiện Prime Day 2019 trên trang hangmy.fptshop.com.vn, FPT Shop đã thu về 12.000 đơn hàng với tổng giá trị gần 10 tỷ đồng.

Sản phẩm công nghệ

OPPO ra mắt Reno 10x Zoom phiên bản giới hạn FC Barcelona

OPPO vừa công bố tiếp tục việc hợp tác cùng với FC Barcelona trong vòng ba năm tiếp theo, đồng thời giới thiệu smartphone Reno 10x Zoom phiên bản giới hạn FC Barcelona trong sự kiện ra mắt tổ chức tại Sân vận động Camp Nou ở Barcelona, Tây Ban Nha.

Câu chuyện công nghệ