FPT Shop với chính sách ưu đãi iPhone 15

FPT Shop nhận 10.000 đơn đặt trước iPhone 15 Series

Từ ngày 22-9 đến 28-9-2023, khách hàng đặt trước iPhone 15 Series chính hãng tại hệ thống FPT Shop và F.Studio by FPT sẽ nhận trọn bộ ưu đãi giảm đến 3 triệu đồng cùng đặc quyền 12 tháng 1 đổi 1, thu máy cũ đến 75%...

Nhất Tín Logistics triển khai giải pháp quét mã vạch của Zebra

Zebra Technologies Corporation (NASDAQ: ZBRA) công bố Nhất Tín Logistics đã triển khai thành công giải pháp quét mã vạch của Zebra tại tất cả các chi nhánh của mình nhằm tăng cường khả năng truy xuất thông tin bưu kiện và đáp ứng nhu cầu giao hàng gia tăng.
Di động Việt “thay áo mới", phủ xanh nhiều cửa hàng

“Phủ xanh” trải nghiệm Samsung cao cấp

Sau cơn sốt “Xài đã không thích thì trả ”, Di Động Việt tiếp tục mang đến cho người dùng Samsung những ưu đãi hấp dẫn tại không gian trải nghiệm mới.
Giới thiệu AVSHOW 2023

AVSHOW 2023 quy tụ hàng loạt thương hiệu danh tiếng

Ban tổ chức Triển lãm Thiết bị Nghe nhìn - AVSHOW 2023 vừa họp báo công bố sự kiện. Theo đó, AVSHOW 2023 sẽ diễn ra từ ngày 22 đến 24-9-2023 tại Khách sạn Prince (63 Nguyễn Huệ, quận 1, TPHCM) với sự tham gia của hàng chục thương hiệu nghe nhìn danh tiếng.
Trụ sở Tập đoàn FPT tại Hà Nội

Great Place to Work vinh danh tập đoàn FPT

Với gần 90% đánh giá tích cực từ nhân viên, Tập đoàn FPT được chứng nhận và danh hiệu uy tín của Great Place to Work cho “Nơi làm việc xuất sắc”.
iPhone 15 series nhìn không khác gì thế hệ trước

iPhone không gập được, người dùng hướng đến Samsung

Nhiều iFan kỳ vọng iPhone có kích thước nhỏ gọn khi gập và mang đến trải nghiệm tối đa lúc mở rộng cũng như sở hữu nhiều tính năng mới mẻ. Nhưng, dạng gập đã không xuất hiện, iPhone 15 chỉ tiếp tục nâng cấp ngoại hình và tính năng trên thế hệ smartphone dạng thanh. Khá nhiều iFan đã thất vọng, cho rằng Apple thiếu tính đột phá. Trong khi đó...
Người dùng iPhone đang chú ý đến iPhone 15 Rro với chất liệu Titan

FPT Shop công bố giá bán iPhone 15

Theo thông tin được công bố chính thức tại sự kiện Apple 2023 diễn ra vào rạng sáng ngày 13-9, dự đoán iPhone 15 sẽ chính thức bán ra tại Việt Nam vào khoảng thời gian cuối tháng 9 với giá bán dự kiến chỉ từ 22,99 triệu đồng.
Nhân viên FPT Mexico trong ngày khai trương chi nhánh dịp chuẩn bị sinh nhật Tập đoàn FPT 35 năm.

FPT Software mở văn phòng tại Mexico

Văn phòng mới của FPT Software (Công ty thành viên của Tập đoàn FPT) đặt tại thành phố Guadalajara, nôi được mệnh danh là Silicon Valley của Mexico.
Xiaomi đạt kết quả tốt trong quý 2 năm 2023

Lợi nhuận ròng của Xiaomi tăng 147%

Tập đoàn Xiaomi vừa công bố kết quả lợi nhuận hợp nhất chưa kiểm toán trong ba tháng, kết thúc vào ngày 30-6-2023 với nhiều kết quả tốt.
Phụ kiện công nghệ cũng được áp dụng "chính sách" Xài đã không thích thì trả.

Mua phụ kiện “Xài đã không thích thì trả”

Từng là chính sách “gây sốc” được Di Động Việt áp dụng cho Galaxy Z Fold5 và Z Flip5, nay “Xài đã không thích thì trả” tiếp tục được áp dụng cho cả phụ kiện công nghệ.