4 người kẹt trong ô tô bị nước cuốn trôi xuống suối Săn Máu

SGGPO
Khi tài xế điều khiển xe ô tô chở theo 3 người thì bất ngờ bị nước cuốn trôi xuống suối Săn Máu, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.  
Ngày 9-9, lãnh đạo TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cho biết, đã tiến hành giải cứu thành công 4 người bị nước cuốn trôi xuống suối Săn Máu do mưa lớn tối ngày 8-9.

Theo đó, khoảng 20 giờ 15 ngày 8-9, anh Hà Ngọc Hiệp (37 tuổi) điều khiển ô tô mang BKS: 51G-094.88 chở theo 3 người gồm ông Mai Xuân Phúc (54 tuổi), bà Vũ Thị Thái Hòa (49 tuổi) và anh Nguyễn Hà Trung (37 tuổi, cùng ngụ TPHCM) chạy băng qua cầu Kim Bích, hướng từ phường Trảng Dài qua phường Hố Nai, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai trong lúc trời đang mưa.

Bất ngờ, chiếc xe ô tô bị nước cuốn trôi xuống suối Săn Máu. Lực lượng cứu hộ địa phương cùng các đơn vị liên quan có mặt tiến hành giải cứu những người kẹt trong ô tô.

4 người kẹt trong ô tô bị nước cuốn trôi xuống suối Săn Máu ảnh 1 Chiếc xe ô tô tại hiện trường

Khoảng 15 phút, lực lượng mới giải cứu thành công 3 người gồm anh Hiệp, bà Hòa và ông Phúc lên bờ. Riêng anh Trung bị nước cuối trôi đi xa khoảng 100 mét nhưng đã may mắn bám được vào cây tre bên bờ suối.

Sau đó, lực lượng đã giải cứu anh Trung đưa lên bờ an toàn. Trong đêm, lực lượng chức năng cũng đã trục vớt chiếc ô tô.

ĐAN NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chồng rút dao đâm chết vợ trong lúc ăn cơm

Chồng rút dao đâm chết vợ trong lúc ăn cơm

Tối 16-9, thông tin từ Công an quận Hà Đông, TP Hà Nội cho hay, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng giữa hai vợ chồng. Nguyên nhân được xác định do người con trong lúc ăn cơm có xin tiền, nhưng người chồng không cho, giữa hai vợ chồng lời qua tiếng lại dẫn đến hậu quả...

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

DWS chiếm đoạt tài sản bằng hồ sơ giả, doanh nghiệp phá sản?

TAND Cấp cao tại TPHCM tuyên y án sơ thẩm với 3 nội dung chính, gồm: Không công nhận hợp đồng chuyển nhượng vốn giữa DWS và 2 pháp nhân Hàn Quốc là P&D và LVC; Hủy Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thay đổi lần 2 của VK Housing, trong đó có nội dung không công nhận phần góp vốn 80% của DWS; Giao HDTC tạm thời quản lý phần vốn của LVC và P&D trong thời gian chưa có người kế thừa.