Báo Tài nguyên và Môi trường có Tổng Biên tập mới ​

SGGPO
Tân Tổng Biên tập Báo Tài nguyên và Môi trường Hoàng Mạnh Hà có kinh nghiệm trên 20 năm làm công tác báo chí, trong đó hơn 10 năm đảm nhiệm các cương vị lãnh đạo từ cấp phòng đến Phó Tổng Biên tập Báo Tài nguyên và Môi trường.

Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Lê Công Thành trao quyết định bổ nhiệm cho ông Hoàng Mạnh Hà

Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Lê Công Thành trao quyết định bổ nhiệm cho ông Hoàng Mạnh Hà

Sáng nay 21-6, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Lê Công Thành đã chủ trì buổi Lễ công bố và trao Quyết định số 1486/QĐ-BTNMT của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường về việc bổ nhiệm ông Hoàng Mạnh Hà - Phó Tổng Biên tập điều hành Báo Tài nguyên và Môi trường giữ chức vụ Tổng Biên tập Báo Tài nguyên và Môi trường.

Ông Hoàng Mạnh Hà có kinh nghiệm trên 20 năm làm công tác báo chí, trong đó hơn 10 năm đảm nhiệm các cương vị lãnh đạo từ cấp phòng đến Phó Tổng Biên tập Báo Tài nguyên và Môi trường.

Được thành lập năm 2004, đến nay báo Tài nguyên và Môi trường đã có gần 15 năm xây dựng và phát triển.

ANH PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Tuyên dương 130 cá nhân, tập thể điển hình học tập Bác

Ngày 16-7, Công đoàn viên chức TPHCM tổ chức sơ kết 3 năm thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tuyên dương gương Người tốt việc tốt và gương Lao động giỏi, lao động sáng tạo giai đoạn 2018 -2019.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Việt Nam kiên quyết yêu cầu Trung Quốc chấm dứt ngay các hành vi vi phạm chủ quyền

Lập trường nhất quán của Việt Nam là kiên quyết, kiên trì đấu tranh bằng các biện pháp hòa bình, phù hợp với luật pháp quốc tế, Công ước của Liên hiệp quốc về Luật Biển 1982 trước bất cứ hành vi nào xâm phạm chủ quyền, quyền chủ quyền và quyền tài phán của Việt Nam trên các vùng biển được xác định phù hợp với Công ước của Liên hiệp quốc về Luật Biển 1982.

Vững lòng biển đảo

Hơn 17 tỷ đồng hỗ trợ quân dân Trường Sa 

Tối 12-4, đoàn công tác TPHCM đã về đến cầu cảng Lữ đoàn 125 Hải quân, kết thúc 9 ngày thăm quân và dân quần đảo Trường Sa. Đón đoàn có các đồng chí: Tất Thành Cang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM; Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM cùng các đồng chí lãnh đạo TP. 

 

Nhân sự mới

Cải cách hành chính