Bé gái tử vong bất thường sau khi ăn trưa tại trường mầm non

SGGPO
Chiều 30-3, Công an tỉnh Kon Tum khám nghiệm tử thi, làm rõ nguyên nhân bé gái 4 tuổi tử vong bất thường sau khi ăn cơm tại Trường Mầm non Hoa Phượng (xã Kon Đào, huyện Đắk Tô).

Thông tin ban đầu, khoảng 11 giờ ngày 30-3, sau khi ăn cơm xong, đang chuẩn bị đi ngủ thì bé N. T. N. N (4 tuổi) có biểu hiện nôn ói, ho, mặt tím tái và được nhà trường đưa dang Trạm Y tế xã Kon Đào (huyện Đắk Tô) cấp cứu.

Bé gái tử vong bất thường sau khi ăn trưa tại trường mầm non ảnh 1 Trường mầm non xảy ra vụ việc

Sau đó bé N. tiếp tục được đưa đến Trung tâm Y tế huyện Đắk Tô cứu chữa và tử vong tại đây.

Theo ông Hồ Văn Châu, Trưởng phòng GD-ĐT huyện Đắk Tô, chỉ có một mình bé N. bị có biểu hiện như vậy nên đã loại trừ khả năng do thực phẩm không an toàn. Nguyên nhân cụ thể phải chờ kết luận của công an.

Ông Võ Văn Mẫn, Chủ tịch xã Kon Đào cho biết sao khi xảy ra sự việc, UBND xã đã báo lên Công an huyện và UBND huyện Đắk Tô để giải quyết theo thẩm quyền.

HỮU PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Hành trình Đỏ 2018 thu nhận hơn 42.000 đơn vị máu

Hành trình Đỏ 2018 đã tổ chức được nhiều ngày hội hiến máu lớn tại các tỉnh thành đi qua, thu hút hàng ngàn người dân đến tham gia hiến máu và tiếp nhận được hơn 42.000 đơn vị máu.

Tư vấn dinh dưỡng

Thuốc

Nguy cơ thiếu thuốc tiêm Digoxin

Ngày 8-7, Cục Quản lý dược (Bộ Y tế) cho biết đã yêu cầu sở y tế các địa phương, các bệnh viện có giường bệnh trực thuộc Bộ Y tế và Công ty cổ phần Dược phẩm Trung ương CPC1 khẩn trương cung ứng thuốc Digoxin tiêm.