Bé gái tử vong bất thường sau khi ăn trưa tại trường mầm non

SGGPO
Chiều 30-3, Công an tỉnh Kon Tum khám nghiệm tử thi, làm rõ nguyên nhân bé gái 4 tuổi tử vong bất thường sau khi ăn cơm tại Trường Mầm non Hoa Phượng (xã Kon Đào, huyện Đắk Tô).

Thông tin ban đầu, khoảng 11 giờ ngày 30-3, sau khi ăn cơm xong, đang chuẩn bị đi ngủ thì bé N. T. N. N (4 tuổi) có biểu hiện nôn ói, ho, mặt tím tái và được nhà trường đưa dang Trạm Y tế xã Kon Đào (huyện Đắk Tô) cấp cứu.

Bé gái tử vong bất thường sau khi ăn trưa tại trường mầm non ảnh 1 Trường mầm non xảy ra vụ việc

Sau đó bé N. tiếp tục được đưa đến Trung tâm Y tế huyện Đắk Tô cứu chữa và tử vong tại đây.

Theo ông Hồ Văn Châu, Trưởng phòng GD-ĐT huyện Đắk Tô, chỉ có một mình bé N. bị có biểu hiện như vậy nên đã loại trừ khả năng do thực phẩm không an toàn. Nguyên nhân cụ thể phải chờ kết luận của công an.

Ông Võ Văn Mẫn, Chủ tịch xã Kon Đào cho biết sao khi xảy ra sự việc, UBND xã đã báo lên Công an huyện và UBND huyện Đắk Tô để giải quyết theo thẩm quyền.

HỮU PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Thuốc

Dùng thuốc từ “nhau thai người”: Tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm bệnh

Trước việc báo chí quốc tế vừa đưa tin, do Tổ chức Tiêu chuẩn Nigeria công bố rằng “dược phẩm của Trung Quốc trên thị trường Nigeria có chứa thành phần thịt người”, Bộ Y tế đã lên tiếng khẳng định Việt Nam không cho phép đăng ký, sản xuất, nhập khẩu và lưu hành loại thuốc này.