Cấm xe lưu thông khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ

SGGPO
Từ 13 giờ đến 23 giờ ngày 27-1, đường Nguyễn Huệ (đoạn từ đường Lê Thánh Tôn đến đường Tôn Đức Thắng, quận 1, TPHCM) sẽ cấm tất cả các loại xe lưu thông vào. 

Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Đây là thông báo của Sở Giao thông Vận tải TPHCM nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho công tác chuẩn bị phục vụ lễ hội Đường hoa tết Nguyễn Huệ và lễ hội Đường sách Tết Mậu Tuất 2018.

Lộ trình thay thế:

Đối với hướng từ đường Lê Thánh Tôn đến đường Tôn Đức Thắng: đường Lê Thánh Tôn → đường Đồng Khởi → đường Tôn Đức Thắng hoặc đường Lê Thánh Tôn → đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa → đường Hàm Nghi → đường Tôn Đức Thắng.

Đối với hướng từ đường Tôn Đức Thắng đến đường Lê Thánh Tôn: đường Tôn Đức Thắng → đường Hàm Nghi → đường Pasteur → đường Lê Thánh Tôn hoặc đường Tôn Đức Thắng → Công trường Mê Linh → đường Hai Bà Trưng → đường Lê Thánh Tôn.

Người điều khiển phương tiện khi lưu thông qua khu vực trên cần chấp hành theo hướng dẫn của lực lượng cảnh sát giao thông, điều tiết giao thông hoặc theo hướng dẫn của hệ thống báo hiệu giao thông trên đường.

Cũng trong chiều 27-1, lúc 15 giờ tại phố đi bộ Nguyễn Huệ cũng sẽ bố trí 10 màn hình led kích thước lớn để trực tiếp trận chung kết Vòng Chung kết Giải U23 châu Á 2018 giữa U.23 Việt Nam với U.23 Uzbekistan nhằm phục vụ người hâm mộ bóng đá TPHCM. Do đó, người dân đến phố đi bộ Nguyễn Huệ trong chiều 27-1 lưu ý về việc hạn chế lưu thông trên đường này và lộ trình thay thế để có thể đến đây hòa chung không khí cổ vũ, tiếp thêm sức mạnh cho đội tuyển U.23 Việt Nam.

MINH DIỄM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khánh Hòa nóng sai phạm xây dựng

Khánh Hòa nóng sai phạm xây dựng

Hàng trăm công trình xây dựng tại Khánh Hòa sai phạm nghiêm trọng, như xây không phép, sai phép nhưng rất nhiều trong số đó chỉ bị phạt rồi hợp thức hóa cho xây dựng tiếp.

Quy hoạch

Còn nhiều vướng mắc trong việc tách thửa đất

Chiều 31-8, Sở TNMT TPHCM đã có buổi gặp gỡ các cơ quan báo, đài để trao đổi, lắng nghe nhằm tháo gỡ các vướng mắc khó khăn trong thực hiện các quyền của người sử dụng đất.

Bút Sài Gòn

Chỉ cần chất xơ

- Ở dưới miền Tây, có địa phương dự định làm một đường cáp treo để du khách ngắm cảnh sông nước, ruộng vườn. Cái này có đáng đồng tiền bát gạo không?

Sự kiện vấn đề

Phát huy mạnh mẽ vai trò của Công đoàn

Xây dựng giai cấp công nhân lớn mạnh và tổ chức Công đoàn thật sự là tổ chức đại diện tốt nhất cho người lao động, là đòi hỏi của sự phát triển, của thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.