Đánh giá cao quan hệ thương mại và đầu tư của Singapore tại TPHCM

SGGP
Trưa 25-3, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM, đã có buổi tiếp ông Tiêu Chí Hiền, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Điều phối an ninh quốc gia Singapore. 

Đánh giá cao quan hệ thương mại và đầu tư của Singapore tại TPHCM

Tại buổi tiếp, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân đánh giá cao quan hệ thương mại và đầu tư của Singapore tại Việt Nam khi Singapore tiếp tục là nhà đầu tư thứ 3 tại Việt Nam và là nhà đầu tư lớn nhất tại TPHCM.

Đến nay, Singapore đã có 1.000 dự án với tổng số vốn đăng ký 10,5 tỷ USD tại TPHCM... Phó Thủ tướng Singapore Tiêu Chí Hiền hài lòng về sự phát triển quan hệ đối tác chiến lược Singapore - Việt Nam, trong khuôn khổ ASEAN cũng như trong các tổ chức đa phương, trong đó có Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) mà Singapore và Việt Nam là thành viên. Phó Thủ tướng Singapore đánh giá cao 100 doanh nghiệp Việt Nam đầu tư vào các dự án của Singapore, trong đó có nhiều dự án khởi nghiệp. 

THỤY VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và ông Aslan Aslanov, Chủ tịch OANA - Ảnh: VGP

Cần có đối sách với tin giả tràn lan

Chiều 19-4, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp đoàn các hãng thông tấn sang Hà Nội tham dự hội nghị lần thứ 44, Ban Chấp hành Tổ chức các hãng thông tấn châu Á - Thái Bình Dương (OANA).

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Xây dựng Đảng

Vững lòng biển đảo

Hơn 17 tỷ đồng hỗ trợ quân dân Trường Sa 

Tối 12-4, đoàn công tác TPHCM đã về đến cầu cảng Lữ đoàn 125 Hải quân, kết thúc 9 ngày thăm quân và dân quần đảo Trường Sa. Đón đoàn có các đồng chí: Tất Thành Cang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM; Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM cùng các đồng chí lãnh đạo TP. 

 

Nhân sự mới

Cải cách hành chính

Quận Tân Bình chưa xử lý triệt để vi phạm của công chức

Chủ tịch UBND quận Tân Bình nhìn nhận công tác cải cách hành chính của quận vẫn còn những hạn chế. Một số lãnh đạo phường chưa xác định được tầm quan trọng trong công tác cách hành chính nên chưa có sự quan tâm đúng mực; chưa xử lý triệt để các hạn chế, thiếu sót, vi phạm của công chức, viên chức khi giao tiếp với người dân và tổ chức thông qua kết quả khảo sát sự hài lòng.