Diễn biến mới nhất vụ họa sĩ nổi tiếng bị người mẫu ảnh nude tố hiếp dâm

SGGPO
Cơ quan CSĐT Công an quận 10, TPHCM đã ra thông báo về kết quả giải quyết nguồn tin về tội phạm về vụ họa sĩ nổi tiếng bị người mẫu ảnh nude tố hiếp dâm gây xôn xao dư luận vào đầu tháng 5-2018. Đồng thời, Công an đã gửi thông báo kết quả giám định với người tố cáo là người mẫu ảnh nude.

Tin liên quan

Ngày 25-8, Liên quan đến vụ “Họa sĩ nổi tiếng bị người mẫu ảnh nude tố hiếp dâm” như SGGP đã thông tin, diễn biến mới nhất của vụ án là phía Cơ quan CSĐT Công an quận 10, TPHCM đã ra thông báo kết quả giải quyết nguồn tin về tội phạm và gửi thông báo kết quả giám định.
 Diễn biến mới nhất vụ họa sĩ nổi tiếng bị người mẫu ảnh nude tố hiếp dâm ảnh 1 Thông báo kết quả giải quyết nguồn tin về tội phạm do Thượng Tá Nam ký
Theo nội dung của về biên bản Thông báo kết quả giải quyết nguồn tin tố giác tội phạm do Thượng tá Nguyễn Hoài Nam là Phó thủ trưởng cơ quan Cơ quan CSĐT Công an quận 10 ký ngày 24-8.

Cụ thể như sau “Cơ quan CSĐT Công an quận 10 nhận được đơn tố giác về tội phạm của chị Ng. Th. K. Ph. (SN 1994, ngụ tỉnh Tiền Giang, trú quận 10, TPHCM). Nội dung tố giác về tội phạm: bị ông Ng. V. L. (SN 1979, trú quận 1) hiếp dâm xảy ra vào tối ngày 2-5-2018 tại phòng 102 khách sạn T.V. đường Trần Thiện Chánh, phường 12, quận 10…”

“Kết quả giải quyết tố giác tội phạm như sau: với kết quả thu nhập được không có căn cứ xác định có hành vi hiếp dâm như tố giác. Do đó cơ quan CSĐT Công an quận 10 đã ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự số 120/QĐ-CSĐT-HS ngày 24.8.2018 theo khoản 1, điều 157, Bộ luật tố túng hình sự, với lý do: không có sự việc phạm tội. Thông báo này được gửi tới Viện kiểm sát nhân dân quận 10 và chị Ph., ông Ng. V. L. biết.”

Đồng thời, phía cơ quan CSĐT Công an quận 10 cũng đã cho thông báo kết quả giám định với người tố cáo là chị K. Ph.. Quyết định này do Đại tá Ngô Khắc Hưng, Thủ trưởng cơ quan CSĐT Công an quận 10 ký gửi.

 Diễn biến mới nhất vụ họa sĩ nổi tiếng bị người mẫu ảnh nude tố hiếp dâm ảnh 2 Thông báo kết quả giám định do Đại tá Ngô Khắc Hưng ký 

Cụ thể nội dung thông báo như sau: “ Căn cứ bản kết luận giám định số …ngày 15-5-2018 của Trung tâm pháp y – Sơ y tế TPHCM đối với chị K. Ph. Trong vụ tố giác về tội phạm của chị K. Ph. ở khách sạn .V. đường Trần Thiện Chánh, phường 12, quận 10…”

“Cơ quan CSĐT Công an quận 10, thông báo cho chị K. Ph. là người tố giác tội phạm về kết quả giám định như sau: ….Không có tinh trùng trong phết âm đạo và vùng hậu môn. Có tế bào người nam trong âm đạo và vùng hậu môn nhưng không đủ cơ sở để đối chiếu với mẫu ADN của đối tượng nam.”

Trưa cùng ngày, phóng viên SGGP có chủ động liên lạc với hoạ sĩ N. L. tuy nhiên ông không phản hồi. Riêng với chị K. Ph., chị này cho biết đã nhận được kết quả nhưng chị không đồng tình với kết quả trên; đồng thời, sẽ tiếp tục gửi đơn tố cáo lên các đơn vị cấp cao của Công an TPHCM.  

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Việc đốt tiền vàng mã có vi phạm pháp luật?

Việc đốt tiền vàng mã không chỉ là hành vi gây lãng phí, gây ô nhiễm môi trường mà còn có thể gây hỏa hoạn. Pháp luật hiện hành có quy định về xử phạt hành chính đối với hành vi đốt tiền vàng mã không đúng nơi quy định.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Bắt 2 đối tượng khai thác cát trái phép

Ngày 22-4, Công an huyện Trà Ôn (Vĩnh Long) cho biết, đang xử lý 2 đối tượng gồm: Ung Thành Đựng (21 tuổi, ngụ huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An) và Nguyễn Văn Biển (50 tuổi, ngụ huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long) về hành vi khai thác cát trái phép.

Vụ án

Xét xử phúc thẩm đại án Ngân hàng Đông Á

Hôm nay 22-4, TAND Cấp cao tại TPHCM mở phiên tòa xét xử phúc thẩm vụ án “Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản”, “Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng”, “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Ngân hàng thương mại cổ phần Đông Á (viết tắt là DAB) - còn gọi là đại án Ngân hàng Đông Á.