Giận vợ, ném con 7 ngày tuổi xuống giếng, lãnh 20 năm tù

SGGP

Ngày 31-7, Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An mở phiên tòa sơ thẩm xét xử đối với Trương Văn Đạt (22 tuổi, trú xã Đồng Hợp, huyện Quỳ Hợp) về tội "Giết người".

Giận vợ, ném con 7 ngày tuổi xuống giếng, lãnh 20 năm tù ảnh 1 Bị cáo Trương Văn Đạt tại tòa

Theo cáo trạng, ngày 22-3 vợ chồng Đạt đưa con ở bệnh viện về. Sau bữa cơm tối, Đạt lục túi lấy tiền đi mua thuốc hút nhưng không thấy tờ 500.000đ. Nghi ngờ vợ lấy, Đạt hỏi nhưng vợ bảo không biết và không lấy. Từ đó hai vợ chồng lời qua tiếng lại với nhau.

Cuộc cãi vã lên đỉnh điểm khi Đạt nói nghi ngờ đứa con không phải của mình. Hai vợ chồng tiếp tục to tiếng và Đạt tát vợ một cái. Sau đó, Đạt chạy vào nhà bế đứa con 7 ngày tuổi và bất ngờ ném xuống giếng.

Sự việc xảy ra quá bất ngờ khiến một số người thân trong gia đình can ngăn không kịp. Mặc dù có người nhanh chóng xuống giếng đưa bé trai lên nhưng bé đã tử vong.

Hội đồng xét xử đã tuyên phạt Trương Văn Đạt 20 năm tù về tội "Giết người".

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vụ resort hơn 3.000m² chui lọt “lỗ kim”: Buộc chủ sử dụng đất khắc phục vi phạm trong 10 ngày

Vụ resort hơn 3.000m² chui lọt “lỗ kim”: Buộc chủ sử dụng đất khắc phục vi phạm trong 10 ngày

UBND huyện Bình Chánh cho biết, ngày 16-8, chính quyền địa phương đã ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai và quyết định áp dụng biện pháp khắc phục hậu quả đối với chủ đầu tư các công trình xây dựng vi phạm tại Gia Trang quán – Tràm Chim resort là bà Trần Thị Minh Trang.

Tư vấn Pháp luật

Đặt giao hàng rồi không ai nhận

Gần đây liên tục xảy ra những vụ người vận chuyển thức ăn (driver hay shipper) bị khách hàng gọi điện đặt đi mua thức ăn trị giá cả triệu đồng mang đến giao nhưng không có ai nhận, phải mất tiền oan. Pháp luật có quy định xử lý đối với hành vi “bùng hàng” như vậy không? 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Hà Nội: Hơn 20.000 phương tiện vi phạm trong một tháng

Các đội, trạm CSGT thuộc Phòng CSGT Công an TP Hà Nội đã xử lý 24.504 phương tiện vi phạm; trong đó, phát hiện 230 trường hợp vi phạm quy định về nồng độ cồn, 179 trường hợp vi phạm quy định về tốc độ,...

Vụ án