Giao lưu trực tuyến: “Quản lý, truy xuất nguồn gốc thịt heo và ATVSTP”

Hiện nay, Báo SGGP đang tổ chức giao lưu trực tuyến xoay quanh “Đề án Quản lý, nhận diện và truy xuất nguồn gốc thịt heo” thuộc Dự án Mô hình chợ thí điểm đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn TPHCM giai đoạn 2016-2020 do Sở Công thương TPHCM vừa chính thức triển khai.

Hướng dẫn người tiêu dùng truy xuất nguồn gốc thịt heo. Ảnh: Cao Thăng

Khách mời tham dự buổi giao lưu gồm:

- Ông Nguyễn Ngọc Hòa, Phó Giám đốc Sở Công thương TPHCM, đơn vị chủ lực thực hiện Đề án.

- Ông Huỳnh Tấn Phát, Phó chi Cục trưởng Chi cục Thú y TPHCM.

- Bà Nguyễn Thị Huỳnh Mai, Phó chi Cục trưởng Chi cục An toàn Vệ sinh thực phẩm TPHCM.

- Ông Văn Đức Mười, Tổng Giám đốc Công ty Vissan.

- Ông Nguyễn Thành Nhân, Tổng Giám đốc Liên hiệp HTX Thương mại TPHCM.

Các khách mời tại buổi giao lưu

Ngay bây giờ, quý bạn đọc hãy gửi ngay những câu hỏi đến các khách mời của chương trình qua địa chỉ email: sggponline@sggp.org.vn hoặc gửi câu hỏi và theo dõi trực tiếp buổi giao lưu tại đây.

SGGPO

Các tin, bài viết khác

Video

Báo SGGP công bố khởi động Giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam 2018

Tại buổi họp báo, nhà báo Nguyễn Nhật, Phó Tổng Biên tập Báo SGGP, Trưởng Ban Tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam cho biết năm nay Giải thưởng khởi động sớm hơn những năm trước để Ban Tổ chức có thêm thời gian ghi nhận ý kiến đóng góp của các chuyên gia, huấn luyện viên, phóng viên... cho tiêu chí bình xét các danh hiệu khách quan và công tâm hơn. Giải “Cầu thủ được yêu thích nhất” trong 2 năm qua được đưa vào hạng mục trao giải, nhận sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ nên năm nay tiếp tục được duy trì.

Phóng sự ảnh

Chiêm ngưỡng vườn sâm ngàn tỷ trên đỉnh Ngọc Linh

Dưới tán cây rừng cổ thụ với những cây gỗ quý có đường kính bằng 3-4 người ôm là sâm Ngọc Linh được ươm, trồng theo hàng, theo lối. Để bảo vệ vườn "quốc bảo" sâm Ngọc Linh khỏi kẻ xấu và đàn chuột, hệ thống hàng rào dày đặc đã được chủ vườn sâm quây kín mít.