Giao lưu trực tuyến: “Quản lý, truy xuất nguồn gốc thịt heo và ATVSTP”

Hiện nay, Báo SGGP đang tổ chức giao lưu trực tuyến xoay quanh “Đề án Quản lý, nhận diện và truy xuất nguồn gốc thịt heo” thuộc Dự án Mô hình chợ thí điểm đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn TPHCM giai đoạn 2016-2020 do Sở Công thương TPHCM vừa chính thức triển khai.

Hướng dẫn người tiêu dùng truy xuất nguồn gốc thịt heo. Ảnh: Cao Thăng

Khách mời tham dự buổi giao lưu gồm:

- Ông Nguyễn Ngọc Hòa, Phó Giám đốc Sở Công thương TPHCM, đơn vị chủ lực thực hiện Đề án.

- Ông Huỳnh Tấn Phát, Phó chi Cục trưởng Chi cục Thú y TPHCM.

- Bà Nguyễn Thị Huỳnh Mai, Phó chi Cục trưởng Chi cục An toàn Vệ sinh thực phẩm TPHCM.

- Ông Văn Đức Mười, Tổng Giám đốc Công ty Vissan.

- Ông Nguyễn Thành Nhân, Tổng Giám đốc Liên hiệp HTX Thương mại TPHCM.

Các khách mời tại buổi giao lưu

Ngay bây giờ, quý bạn đọc hãy gửi ngay những câu hỏi đến các khách mời của chương trình qua địa chỉ email: sggponline@sggp.org.vn hoặc gửi câu hỏi và theo dõi trực tiếp buổi giao lưu tại đây.

SGGPO

Các tin, bài viết khác