Giao lưu trực tuyến: “Quản lý, truy xuất nguồn gốc thịt heo và ATVSTP”

Hiện nay, Báo SGGP đang tổ chức giao lưu trực tuyến xoay quanh “Đề án Quản lý, nhận diện và truy xuất nguồn gốc thịt heo” thuộc Dự án Mô hình chợ thí điểm đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn TPHCM giai đoạn 2016-2020 do Sở Công thương TPHCM vừa chính thức triển khai.

Hướng dẫn người tiêu dùng truy xuất nguồn gốc thịt heo. Ảnh: Cao Thăng

Khách mời tham dự buổi giao lưu gồm:

- Ông Nguyễn Ngọc Hòa, Phó Giám đốc Sở Công thương TPHCM, đơn vị chủ lực thực hiện Đề án.

- Ông Huỳnh Tấn Phát, Phó chi Cục trưởng Chi cục Thú y TPHCM.

- Bà Nguyễn Thị Huỳnh Mai, Phó chi Cục trưởng Chi cục An toàn Vệ sinh thực phẩm TPHCM.

- Ông Văn Đức Mười, Tổng Giám đốc Công ty Vissan.

- Ông Nguyễn Thành Nhân, Tổng Giám đốc Liên hiệp HTX Thương mại TPHCM.

Các khách mời tại buổi giao lưu

Ngay bây giờ, quý bạn đọc hãy gửi ngay những câu hỏi đến các khách mời của chương trình qua địa chỉ email: sggponline@sggp.org.vn hoặc gửi câu hỏi và theo dõi trực tiếp buổi giao lưu tại đây.

SGGPO

Các tin, bài viết khác

Video

Tiếp ngọn lửa yêu nghề...

Nhiệt tình trong công tác chuyên môn, luôn ý thức đầy đủ tinh thần trách nhiệm, sống trọn với đam mê và cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người chính là những đức tính không thể thiếu của những người thầy, cô giáo có mặt trong lễ vinh danh Giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ 21, năm 2018 được diễn ra sáng nay 18-11 tại Nhà hát Thành phố do Sở GD-ĐT TPHCM và Báo Sài Gòn Giải Phóng phối hợp tổ chức.

Phóng sự ảnh

Góc nhỏ nghề giáo

Nghề giáo không chỉ là nghề nghiệp, đó còn là sự đam mê. Mặt bằng thu nhập không cao so với nhiều nghề khác nhưng nhiều người vẫn chọn nghề giáo. Nhiều thầy cô giáo có thể tìm việc làm khác có thu nhập khá hơn nhưng họ vẫn gắn bó với nghề vì yêu thích, đam mê nghề giáo.