“Hãy nghe tôi hát” ra mắt phiên bản Nhạc sĩ chủ đề

SGGP
Chương trình “Hãy nghe tôi hát” phiên bản Nhạc sĩ chủ đề với 13 tập sẽ chính thức phát sóng trên kênh Truyền hình Vĩnh Long 1 - THVL1 vào lúc 21 giờ thứ tư hàng tuần, từ ngày 3-7. 

“Hãy nghe tôi hát” ra mắt phiên bản Nhạc sĩ chủ đề

Chương trình mang đến một không gian âm nhạc mới lạ cho những tuyệt phẩm vang bóng một thời, gắn liền với các ca sĩ nổi tiếng, là cơ hội cho các ca sĩ trẻ tiếp nối con đường của các tiền bối, để chinh phục những dòng nhạc hoàn toàn mới mẻ với chính bản thân mình.

6 thí sinh phải “khoác áo mới” cho những ca khúc được yêu thích nhất của các nhạc sĩ nổi tiếng để thuyết phục ban giám khảo, khán giả và chính “cha đẻ” của các ca khúc ấy. Chương trình là cuộc tranh tài gay cấn của Đào Ngọc Sang, Triệu Long, Tuấn Nghĩa, Hà Thúy Anh, Ngọc Trâm, Bảo Hân. Ca sĩ Thái Châu sẽ giữ vai trò giám khảo chính trong chương trình.

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vùng đất nhiều chợ

Vùng đất nhiều chợ

Trong những tài liệu biên khảo của “ông già Nam bộ” Sơn Nam, không ít lần nhắc đến làng Minh Hương, đình Minh Hương Gia Thạnh thuộc khu vực Chợ Lớn ngày nay.

Điện ảnh

Phim “Bán chồng” lên sóng

Khắc họa cuộc sống của người dân ở miền Tây sông nước, đặc biệt là hình ảnh người phụ nữ, phim truyền hình Bán chồng mang đến bức tranh thực tế đa sắc, chân thực và hứa hẹn đầy gay cấn.   

Âm nhạc

Nghệ sĩ Việt làm đêm nhạc hướng về miền Trung

Sau nhiều vụ cháy rừng gây thiệt hại lớn ở Hà Tĩnh đầu tháng 7 vừa qua, nhiều nghệ sĩ đã cùng chung tay tổ chức đêm nhạc từ thiện “Hướng về Nghệ Tĩnh” tối 19-7 Hà Nội.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Mỹ thuật

Đa diện 3 - mở trong phong cách sáng tạo

Sau 2 lần triển lãm tại thủ đô Hà Nội, đây là lần đầu tiên 10 nghệ sĩ của Đa diện đến phương Nam, hội ngộ với 2 họa sĩ TPHCM và Đồng Nai, mang đến cho công chúng thành phố một bữa tiệc nghệ thuật đầy ấn tượng và đậm cá tính!