Khám phá Blendy™ - Dòng thức uống hòa tan dạng bột mới

Công ty Ajinomoto Việt Nam vừa chính thức giới thiệu dòng thức uống hòa tan dạng bột mới mang thương hiệu “Blendy™” với năm hương vị: Blendy™ Trà Matcha gạo rang, Blendy™Trà Matcha sữa, Blendy™ Trà sữa Royal, Blendy™ Trà sữa dâu và Blendy™ Cà phê sữa.
“Blendy™” là thương hiệu đồ uống dạng bột nổi tiếng tại Nhật Bản của Tập đoàn Ajinomoto mang ý nghĩa “Hòa quyện hài hòa”.

Dòng sản phẩm Blendy™ được sản xuất bằng công nghệ hương vị cốt lõi từ Công ty Ajinomoto General Foods, giúp giữ lại hương vị trọn vẹn của từng loại nguyên liệu.

Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm và sức khỏe luôn đặt vấn đề an toàn và chất lượng lên hàng đầu, quy trình sản xuất tất cả các sản phẩm của Ajinomoto Việt Nam luôn được kiểm soát nghiêm ngặt ngay từ khâu chọn lựa nguyên liệu đầu vào.

Dòng sản phẩm Blendy cũng không phải là một ngoại lệ với Bột Matcha và Gạo lức rang được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, chiết xuất dâu tươi Đà Lạt…

Khám phá Blendy™ - Dòng thức uống hòa tan dạng bột mới ảnh 1 Áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại, Trà sữa Royal có hậu vị chát đặc trưng của lá trà tươi.

Không chỉ dừng lại ở nguồn nguyên liệu chất lượng cao và quy trình sản xuất hiện đại, dòng sản phẩm Blendy được đóng gói hoàn toàn tự động đảm bảo cho ra đời những sản phẩm tối ưu.

Trong 5 hương vị cùng được giới thiệu đến thị trường lần này, Blendy™ Trà Matcha gạo rang là sản phẩm chủ lực với sự kết hợp độc đáo từ bột Matcha và Gạo lức rang (Genmai) thượng hạng.
Khám phá Blendy™ - Dòng thức uống hòa tan dạng bột mới ảnh 2 Quy trình sản xuất hiện đại đảm bảo sản phẩm với chất lượng tối ưu
Matcha từ lâu vốn được xem là tinh hoa trong văn hóa trà đạo Nhật Bản với quy trình sản xuất công phu, thành phẩm không chỉ là những hạt trà mịn, màu sắc tươi mát mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Gạo lứt chứa nhiều dinh dưỡng, giúp cải thiện hệ tiêu hóa, hỗ trợ giảm cân và phòng chống loãng xương. Sự kết hợp từ bột Matcha và Gạo lức rang tạo nên thức uống mang hương vị thanh ngọt dễ chịu, tốt cho sức khỏe.

Khám phá Blendy™ - Dòng thức uống hòa tan dạng bột mới ảnh 3 Ứng dụng công nghệ hương vị cốt lõi, dòng sản phẩm Blendy™ không chỉ mang đến trải nghiệm thư giãn thoải mái mà còn đem lại giá trị sức khỏe cho người dùng.
Dòng sản phẩm Blendy™ thích hợp cho tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi với nhiều hương vị mới lạ, mang lại sự thư thái cho tâm hồn và lợi ích sức khỏe.
Sản phẩm có cả dạng hộp và gói lẻ, được phân phối rộng rãi tại các chợ, siêu thị và cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc với giá tham khảo 4.000 đồng/ gói 17g và 39.000 đồng/ hộp (10 gói 17g).

B.N

Các tin, bài viết khác

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index tăng gần 10 điểm

Bất chấp thị trường thế giới giảm điểm và bắt đầu “tháng ngâu” (tháng 7 Âm lịch), thị trường chứng khoán trong nước ngày đầu tuần 13-8 đã có một phiên giao dịch rất tích cực với chỉ số bật tăng mạnh mẽ.

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Tái cấu trúc nông nghiệp ĐBSC

Bên cạnh những tiềm năng và lợi thế, vùng ĐBSCL vẫn đang đối mặt với tình hình biến đổi khí hậu, nước biển dâng ngày càng gay gắt, tình trạng nhiễm mặn trong sản xuất nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản, sạt lở bờ sông, xói lở bờ biển.

 

Đầu tư

Gần 70 hồ sơ đăng ký đầu tư điện gió

Theo báo cáo của tổ tư vấn, hội đồng xét chọn nhà đầu tư dự án điện gió tỉnh Sóc Trăng, đến thời điểm hiện tại, tỉnh đã tiếp nhận 69 hồ sơ đăng ký thực hiện điện gió với 30 nhà đầu tư, trong đó có 16 hồ sơ liên doanh đầu tư, 24 hồ sơ đầu tư nước ngoài, 29 hồ sơ đầu tư trong nước; đồng thời, có 6 vị trí kêu gọi nhà đầu tư… 

Thông tin kinh tế