Khởi tố, khám xét nơi ở và nơi làm việc của luật sư Trần Vũ Hải

SGGPO
Cơ quan công an sau khi khám xét trụ sở văn phòng của Luật sư Trần Vũ Hải tại Hà Nội, đã mang đi một số thùng giấy lớn được dán băng dính. Tại  thời điểm khám xét sáng ngày 2-7, luật sư Hải có mặt tại trụ sở.
Theo ghi nhận của phóng viên sáng nay 2-7, cơ quan công an đã tiến hành khám xét nơi làm việc của Luật sư Trần Vũ Hải để phục vụ cho công tác điều tra về hành vi "trốn thuế" mà công an tỉnh Khánh Hòa đã khởi tố bị can trước đó.
Khởi tố, khám xét nơi ở và nơi làm việc của luật sư Trần Vũ Hải ảnh 1 Lực lượng chức năng tại nơi khám xét
Tại địa điểm khám xét, khoảng 2 xe biển 80A, 80B dừng đỗ trước 1 tòa nhà trên phố Nguyễn Thái Học, quận Đống Đa để tiến hành khám xét theo lệnh. Một số cán bộ công có mặt vào trong tòa nhà. 
Ghi nhận của phóng viên, đến khoảng 13 giờ 30 chiều cùng ngày, công tác khám xét trụ sở của luật sư Trần Vũ Hải đã kết thúc. 
* Trước đó, cùng ngày Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hoà đã ra quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh khám xét đối với luật sư Trần Vũ Hải (SN 1962) và bà Ngô Tuyết Phương (vợ luật sư Hải) để điều tra về hành vi trốn thuế.
Ông Trần Vũ Hải và bà Ngô Tuyết Phương bị khởi tố bị can và khám xét nơi ở, nơi làm việc vì có liên quan đến các hành vi trốn thuế trong các vụ mua bán nhà đất ở TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà.
Trước đó, vào tháng 11-2015, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an TP Hà Nội cũng đã triệu tập ông Hải để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Một số hình ảnh tại nơi khám xét: 
Khởi tố, khám xét nơi ở và nơi làm việc của luật sư Trần Vũ Hải ảnh 2 Xe của cơ quan công an khám xét trụ sở của luật sư Hải
Khởi tố, khám xét nơi ở và nơi làm việc của luật sư Trần Vũ Hải ảnh 3
Khởi tố, khám xét nơi ở và nơi làm việc của luật sư Trần Vũ Hải ảnh 4
Khởi tố, khám xét nơi ở và nơi làm việc của luật sư Trần Vũ Hải ảnh 5
Khởi tố, khám xét nơi ở và nơi làm việc của luật sư Trần Vũ Hải ảnh 6
Khởi tố, khám xét nơi ở và nơi làm việc của luật sư Trần Vũ Hải ảnh 7

GIA KHÁNH - NAM PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Đặt giao hàng rồi không ai nhận

Gần đây liên tục xảy ra những vụ người vận chuyển thức ăn (driver hay shipper) bị khách hàng gọi điện đặt đi mua thức ăn trị giá cả triệu đồng mang đến giao nhưng không có ai nhận, phải mất tiền oan. Pháp luật có quy định xử lý đối với hành vi “bùng hàng” như vậy không? 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Xe ben va chạm với xe bồn, 2 cha con tử vong

Vụ va chạm giữa xe ben và xe bồn chở dầu diễn ra ở Quốc lộ 56, vòng xoay Đức Mỹ, thuộc địa phận xã Suối Nghệ, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vào sáng 19-7 khiến cho 2 phương tiện bốc cháy dữ dội. Vụ việc còn khiến cho 2 người tử vong.

Vụ án