Máy bay quân sự rơi tại Khánh Hòa, 2 phi công hy sinh

SGGPO
Một máy bay quân sự đã bị rơi trong khi đang diễn tập tại Khánh Hòa. Thông tin ban đầu, vụ tai nạn làm 2 phi công hy sinh.
Máy bay quân sự rơi tại Khánh Hòa, 2 phi công hy sinh ảnh 1 Hiện trường vụ tai nạn
Ông Nguyễn Hữu Hảo, Chủ tịch UBND huyện Cam Lâm (Khánh Hòa) cho biết, hơn 9 giờ hôm nay, 14-6, một máy bay quân sự đang diễn tập bị rơi xuống tại xã Suối Tân. Vị trí máy bay rơi ở gần khu vực hồ Suối Dầu, xa khu dân cư. 

Theo ông Nguyễn Ngọc Khuê, Chủ tịch UBND xã Suối Tân, máy bay đang diễn tập bất ngờ bị rơi xuống, khiến hai phi công tử vong, một người bị thương.

Trong khi đó, Trường Sĩ quan Không quân đóng ở Nha Trang cho biết, sáng nay trường mất liên lạc với một máy bay luyện tập.

Lực lượng chức năng đang phong tỏa hiện trường.

VĂN NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhóm giang hồ chặn vây xe công an ở tỉnh Đồng Nai. Ảnh: N.Y

Bất an từ vụ băng nhóm vây xe chở công an

Hình ảnh nhóm người xăm trổ bặm trợn chặn đầu xe chở công an sau đó được người đi đường quay lại, đưa lên mạng xã hội khiến người dân rất hoang mang. Dư luận cho rằng, hình ảnh như là một sự thách thức với cơ quan công quyền.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Đẩy nhanh tiến độ xây dựng khu tái định cư

Theo Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh Đồng Nai - đơn vị được giao thực hiện Khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn phục vụ dự án Cảng Hàng không quốc tế Long Thành, tiến độ dự án khu tái định cư đang trong giai đoạn chuẩn bị đấu thầu thiết kế và đấu thầu thi công. 

Tin buồn