Máy bay quân sự rơi tại Khánh Hòa, 2 phi công hy sinh

SGGPO
Một máy bay quân sự đã bị rơi trong khi đang diễn tập tại Khánh Hòa. Thông tin ban đầu, vụ tai nạn làm 2 phi công hy sinh.
Máy bay quân sự rơi tại Khánh Hòa, 2 phi công hy sinh ảnh 1 Hiện trường vụ tai nạn
Ông Nguyễn Hữu Hảo, Chủ tịch UBND huyện Cam Lâm (Khánh Hòa) cho biết, hơn 9 giờ hôm nay, 14-6, một máy bay quân sự đang diễn tập bị rơi xuống tại xã Suối Tân. Vị trí máy bay rơi ở gần khu vực hồ Suối Dầu, xa khu dân cư. 

Theo ông Nguyễn Ngọc Khuê, Chủ tịch UBND xã Suối Tân, máy bay đang diễn tập bất ngờ bị rơi xuống, khiến hai phi công tử vong, một người bị thương.

Trong khi đó, Trường Sĩ quan Không quân đóng ở Nha Trang cho biết, sáng nay trường mất liên lạc với một máy bay luyện tập.

Lực lượng chức năng đang phong tỏa hiện trường.

VĂN NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giao thông - Đô thị

6 tháng TPHCM xảy ra 1.669 vụ tai nạn giao thông

Phó Trưởng Ban chuyên trách Ban ATGT TPHCM Nguyễn Ngọc Tường cho biết, 6 tháng đầu năm 2019, trên địa bàn TPHCM đã xảy ra 1.669 vụ tai nạn giao thông, làm chết 304 người và bị thương 1.147 người...

 

Quy hoạch

Nắn dòng cho đô thị

Tiến trình đô thị hóa diễn ra nhanh, thu hút cực lớn dân số khắp nơi đến học tập và làm việc, nên suốt một thời gian dài TPHCM quá tải mọi lĩnh vực. Trong giai đoạn mới, thành phố sẽ như thế nào?

Tin buồn