Nữ nhân viên massage không mặc áo phục vụ khách

SGGP
Đêm 23-6, nhiều trinh sát hình sự cùng quản lý hành chính thuộc Công an quận 1, TPHCM đã ập vào kiểm tra bất ngờ cơ sở massage Zues, đường Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão.

Tại thời điểm kiểm tra, bên trong 2 phòng VIP có 2 nữ nhân viên đang phục vụ khách trong tình trạng không mặc áo. Thấy lực lượng công an, 2 nữ nhân viên tìm cách bỏ chạy vào nhà vệ sinh.

Bước đầu, cả 2 khai nhận khi khách vào cơ sở phải mua vé với giá 500.000 đồng/khách để được massage. Nếu khách nào có nhu cầu massage kiểu Thái thì các nữ nhân viên sẽ không mặc áo để phục vụ với giá là 1 triệu đồng.

Cuối buổi kiểm tra, lực lượng công an tiến hành lập biên bản cơ sở massage Zues nhiều lỗi, trong đó có hành vi dùng các phương thức phục vụ có tính chất khiêu dâm…

Cơ sở này được biết đến là một tụ điểm massage có tiếng và từng nhiều lần bị xử lý nhưng vẫn tái phạm.

 

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Điều tra bổ sung "tú ông" đường dây bán dâm ngàn USD

Ngày 17-2, Viện Kiểm sát nhân dân TPHCM cho biết đã trả hồ sơ cho Cơ quan Cảnh sát Điều tra - Công an TPHCM để điều tra bổ sung một số tình tiết quan trọng đối với bị can Kiều Đại Dũ (SN 1996, quê tỉnh Bình Định) về tội "Môi giới mại dâm".