Ông Đinh Ngọc Thắng phụ trách Cục Hải quan TPHCM

SGGPO
Ngày 25-9, tại Cục Hải quan TPHCM, Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan Nguyễn Văn Cẩn đã công bố và trao quyết định ông Đinh Ngọc Thắng - Phó Cục trưởng - phụ trách Cục Hải quan TPHCM.

 

Ông Đinh Ngọc Thắng phụ trách Cục Hải quan TPHCM ảnh 1 Ông Đinh Ngọc Thắng (phải) nhận quyết định phụ trách Cục Hải quan TP

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Cẩn mong rằng với nhiệm vụ mới, ông Đinh Ngọc Thắng sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để cùng với đơn vị hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần đưa ngành Hải quan ngày càng phát triển. Trước mắt, một số nhiệm vụ trọng tâm cần hoàn thành, chẳng hạn như: chỉ tiêu thu ngân sách năm 2017 là 295.000 tỷ đồng; đẩy mạnh công tác chống buôn lậu và kiểm tra sau thông quan, công tác cải cách hành chính, hiện đại hóa hải quan…

Như vậy, sau khi bà Nguyễn Thị Thu Hương, Cục trưởng Cục Hải quan TP nghỉ hưu (6-2015) đến nay, ghế Cục trưởng Cục Hải quan TP vẫn còn bỏ trống. 

GIA HÂN - ĐAN NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Nắm tay nhau vượt qua nghèo khó

Từ miếng đất bỏ hoang hay cái nghề thêu có sẵn, các chị đã sáng tạo thực hiện những mô hình trồng sen, trồng rau sạch, mở lớp dạy nghề… để không chỉ bản thân vượt qua nghèo khó mà còn giúp nhiều chị em khác thoát nghèo. 

Xây dựng Đảng

Nhìn thẳng thực trạng công nhân, sinh viên ngại vào Đảng - Bài 3: Đổi mới từ đâu?

Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM Trần Đoàn Trung cho rằng, điều quan trọng nhất với nguồn dự bị kết nạp Đảng là quan điểm, nhận thức về chính trị hiện nay, chứ không phải là lịch sử chính trị. Làm được như vậy, quần chúng sẽ thấy thoải mái, nhẹ nhàng và thuận tiện hơn khi vào Đảng. 

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Hơn 17 tỷ đồng hỗ trợ quân dân Trường Sa 

Tối 12-4, đoàn công tác TPHCM đã về đến cầu cảng Lữ đoàn 125 Hải quân, kết thúc 9 ngày thăm quân và dân quần đảo Trường Sa. Đón đoàn có các đồng chí: Tất Thành Cang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM; Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM cùng các đồng chí lãnh đạo TP. 

 

Cải cách hành chính

Hiệu quả từ trung tâm phục vụ hành chính công


Thời gian qua, Long An là một trong những địa phương đột phá mô hình trung tâm phục vụ hành chính công nhằm tập trung đầu mối giải quyết các thủ tục hành chính; tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp, người dân…  nhanh chóng khi giải quyết các thủ tục hành chính.