Đua ghe vào dịp lễ của bà con dân chài

Mưu sinh giữa biển cạn

Phá Tam Giang còn có tên gọi Hác Hải hay Hạt Hải - nghĩa là biển cạn, nơi giao hòa cuối nguồn của 3 con sông lớn là sông Ô Lâu, sông Bồ và sông Hương trước khi hòa vào biển cả qua cửa Thuận An (Thừa Thiên - Huế).
Sẵn sàng cho APEC 2017

Sẵn sàng cho APEC 2017

Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 đang đến rất gần trên thành phố biển Đà Nẵng. 
Khám phá vùng trà gần 100 năm tại Đà Lạt

Khám phá vùng trà gần 100 năm tại Đà Lạt

Vùng trà tại TP Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) được hình thành gần 100 năm trước, trải qua những biến động của thời gian, nơi đây hiện vẫn còn duy trì hàng trăm ha trà, trong đó có nhiều diện tích trà cổ. 

Thị trấn Dương Đông ngày nay

Quyến rũ đảo “ngọc” Phú Quốc

Sau nhiều năm vận dụng các chính sách linh hoạt, đảo Phú Quốc đã thu hút nhiều doanh nghiệp đầu tư xây dựng công trình trên đảo phục vụ khách du lịch. Các điểm di tích cũng được tôn tạo, nhiều khu dân cư và các điểm vui chơi mọc lên. 
Rộn ràng mùa trái hồng ở Đà Lạt

Rộn ràng mùa trái hồng ở Đà Lạt

Những ngày này, rảo quanh khắp nhà vườn ở thành phố Đà Lạt và vùng phụ cận, đi đâu cũng bắt gặp cảnh rộn ràng người mua, bán hồng ăn trái vì giờ đang vào mùa cao điểm thu hái của loại trái cây này.
Rộn ràng Lễ hội Nghinh Ông Cần Giờ

Rộn ràng Lễ hội Nghinh Ông Cần Giờ

Từ năm 2017, lễ hội Nghinh Ông Cần Giờ được nâng lên thành lễ hội cấp thành phố, do Ban Tổ chức kỷ niệm các ngày lễ lớn của TPHCM tổ chức.
Ấm tình Trung thu

Ấm tình Trung thu

Tết Trung thu cận kề. Ở Hà Nội, TPHCM, Bến Tre, Phú Yên, Lâm Đồng…, nhiều cơ quan, tổ chức, mạnh thường quân đã tổ chức những chuyến thăm hỏi, tặng quà trẻ em. Cùng lồng đèn, mâm bánh và những sân chơi, hoạt động cộng đồng, họ chung tay giúp thiếu nhi một mùa Trung thu ấm tình.    
Tan tác đường lên A Rem

Tan tác đường lên A Rem

PV Báo SGGP vượt đường 20-Quyết Thắng lên với đồng bào A Rem xã Tân Trạch (Bố Trạch, Quảng Bình), cung đường từ Hang Tám Cô vào cây số 39 nơi đóng bản bình thường đi 2 tiếng nhưng sau bão phải mất nửa ngày đường mới vào tới nơi. 

Đọc nhiều nhất