Sự trở lại của Thương vụ bạc tỷ

SGGP
Nối tiếp thành công mùa đầu tiên, Shark Tank 2 (Thương vụ bạc tỷ 2) chính thức trở lại, tiếp tục sứ mệnh kết nối người khởi nghiệp (startup) với những nhà đầu tư tiềm lực. 
Thương vụ bạc tỷ 2 hứa hẹn có sự tham gia của nhiều startup chất lượng ở nhiều lĩnh vực, trong đó nổi bật là số lượng các người khởi nghiệp ở lĩnh vực công nghệ chiếm ưu thế hơn so với các lĩnh vực khác, điều đó minh chứng cho sự hội nhập xu thế 4.0 của cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam.
Shark Tank không chỉ là nơi kết nối giữa nhà đầu tư với các startup, mà còn có giá trị giúp mọi tầng lớp trong xã hội thực sự hiểu hơn về khởi nghiệp, đồng thời thúc đẩy cũng như truyền cảm hứng tinh thần khởi nghiệp tới mỗi con người Việt Nam.
Thương vụ bạc tỷ mùa 2 sẽ chính thức ra mắt khán giả truyền hình vào lúc 20 giờ 30 phút tối thứ tư hàng tuần trên kênh VTV3.
Được biết, Thương vụ bạc tỷ 1 khép lại với 22 thương vụ được cam kết đầu tư trên sóng truyền hình với tổng số tiền là hơn 116,6 tỷ đồng. Sau 4 tháng làm việc, đã có 7 công ty hoàn thành việc ký kết hợp đồng đầu tư và nhận giải ngân từ các nhà đầu tư của chương trình, một số công ty vẫn đang tiếp tục quy trình thẩm định doanh nghiệp và hoàn thiện hồ sơ.

THU HỒNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quang cảnh hội thảo. Ảnh: Báo Nhân Dân

Đề xuất chưa tăng lương tối thiểu trong năm 2019

Theo ông Nguyễn Anh Dương, Trưởng ban Chính sách kinh tế vĩ mô của CIEM: Năm 2019 không nên điều chỉnh lương tối thiểu. Trong bối cảnh này nên hỗ trợ doanh nghiệp thay vì tăng chi phí cho họ...

Ngân hàng - Chứng khoán

Lợi nhuận quý II của VPBank tăng 34% so với cùng kỳ

Ngày 20-7, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) cho biết, trong quý II/2018, với tổng doanh thu tăng 28% và lợi nhuận tăng 34% so với cùng kỳ, tiếp tục duy trì đà tăng trưởng của một trong những ngân hàng hiệu quả nhất.

Thị trường

Cơ hội rộng mở cho hàng không chất lượng cao

Theo dự báo của Bộ GTVT, tổng thị trường vận chuyển hành khách của các hãng hàng không Việt Nam sẽ tăng trung bình 16%/năm trong giai đoạn từ nay đến năm 2020 và 8%/năm giai đoạn 2020 - 2030. 

Địa ốc

Nông nghiệp

Bình Phước: Giải bài toán “đói” nguyên liệu cho ngành điều

Vụ thu hoạch điều tại tỉnh Bình Phước năm 2018 vừa kết thúc nhưng ngành điều nơi đây không vui vì sản lượng thu hoạch vẫn thấp, không đạt được như kỳ vọng. Tính đến tháng 5 - 2018, toàn tỉnh thu được 87.132 tấn, bằng 90% cùng kỳ niên vụ 2016 - 2017. 

Thông tin kinh tế