Temasek đầu tư vào Công ty Minh Phú

(SGGP).- Temasek Holdings - một công ty đầu tư hàng đầu ở châu Á (có trụ sở chính ở Singapore và hiện đang quản lý nhiều lĩnh vực đầu tư với tổng trị giá 80 tỷ USD) vừa chính thức mua 10% cổ phần của Công ty cổ phần Thủy hải sản Minh Phú - doanh nghiệp hàng đầu trong sản xuất nuôi trồng và xuất khẩu thủy hải sản với doanh thu trên 2.300 tỷ đồng/năm.

Ông Lê Văn Quang, Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành Công ty Minh Phú cho biết: sự kiện này là một dấu mốc quan trọng của Minh Phú trong quá trình phấn đấu trở thành một tập đoàn quốc tế. Từ sự hỗ trợ của Temasek, Minh Phú sẽ không ngừng nâng cao năng lực quản lý, trình độ kỹ thuật và mở rộng mạng lưới phân phối quốc tế, đẩy mạnh hơn nữa công tác xuất khẩu các mặt hàng thủy hải sản Việt Nam ra thế giới.

H.Vy

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Agribank phá sản là tin đồn thất thiệt

Agribank phá sản là tin đồn thất thiệt

Ngày 11-11, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) đã ra thông cáo báo chí trước tin đồn thất thiệt về việc Agribank phá sản sau khi có thông tin liên quan vụ việc của công ty Cho thuê tài chính II (ALCII).

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

SonKim Land nhận giải “Best Boutique Developer” tại lễ trao Giải thưởng Bất động sản châu Á 2018 ​

Công ty Cổ phần Bất động sản Sơn Kim (SonKim Land) được vinh danh là "“Best Boutique Developer”" tại lễ trao Giải thưởng Bất động sản châu Á 2018 diễn ra ngày 9 -11, tại Thái Lan. Giải thưởng khẳng định vị trí của SonKim Land tại Việt Nam cũng như danh tiếng trong khu vực trong bối cảnh năng động của ngành bất động sản châu Á.

Nông nghiệp

Tập trung hoàn thiện tiêu chí về giao thông

Trong quá trình phát triển nông thôn mới, huyện Bình Chánh (TPHCM) đã tập trung hoàn thiện tiêu chí về giao thông, từ đó mới có điều kiện kéo lưới điện đến từng hộ dân phục vụ sản xuất, sinh hoạt và giao thương hàng hóa.

Đầu tư

Thông tin kinh tế