Thăm, tặng quà 30 công nhân khó khăn

SGGP
Chiều ngày 17-1, Đoàn Đại biểu Quốc hội do bà Nguyễn Thúy Anh, Chủ nhiệm Ủy ban Các vấn đề xã hội của Quốc hội, làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty TNHH liên doanh Vĩnh Hưng (quận 12, TPHCM). 

Ngoài thăm hỏi về các chế độ chính sách, lương, thưởng, các thành viên trong đoàn gửi tặng 30 phần quà (mỗi phần quà gồm 1 triệu đồng tiền mặt và nhu yếu phẩm) đến công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo. 

Theo đại diện Công ty Vĩnh Hưng, ngoài đảm bảo tiền lương và phúc lợi cho người lao động, năm nay công ty dành 12 tỷ đồng cho các hoạt động chăm lo công nhân lao động khó khăn.

Trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, công ty phối hợp cùng công đoàn tổ chức 18 chuyến xe đưa công nhân lao động về quê và 9 chuyến xe đón người lao động từ quê trở vào. 

 

THÁI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giao thông - Đô thị

Cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận: Vừa thi công vừa điều chỉnh

Chiều 20-4, Công ty CP BOT Trung Lương - Mỹ Thuận, UBND tỉnh Tiền Giang cùng các cơ quan liên quan đã có buổi làm việc nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận để dự án đảm bảo thông tuyến vào cuối năm 2020 như chỉ đạo của Thường trực Chính phủ. 

Quy hoạch

Quản lý chặt, công trình trái phép vẫn mọc lên

Thường thì khi người dân chỉ chở một xe cát và gạch để xây dựng trên thửa đất của mình cũng bị kiểm tra, lập biên bản (nếu vi phạm). Theo người dân, việc để mọc lên hàng loạt công trình trái phép, xây dựng kiên cố là rất khó lý giải, ngoại trừ có sự tiếp tay hoặc bảo kê từ cán bộ công quyền.

Tin buồn