Triển lãm y tế quốc tế Việt Nam lần thứ 13

SGGP
Ngày 19-9, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC) đã khai mạc Triển lãm y tế quốc tế Việt Nam lần thứ 13 (Pharmed & Healthcare Vietnam 2018) và kéo dài đến ngày 22-9.

Triển lãm y tế quốc tế Việt Nam lần thứ 13

Đây là một cầu nối, là kênh xúc tiến thương mại quan trọng giúp các doanh nghiệp trong lĩnh vực y dược trong nước và nước ngoài gặp gỡ, trao đổi, nhằm thu hút đầu tư vào thị trường Việt Nam, đồng thời tạo thêm cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam trong việc tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường ra các nước trong khu vực và quốc tế. 

Triển lãm có 600 gian hàng đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ; hội tụ các kỹ thuật và công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực y tế với nhiều dòng sản phẩm lĩnh vực dược (thuốc điều trị, thuốc bổ, dược liệu,... ), máy móc sản xuất, đóng gói dược, thiết bị chẩn đoán (X-quang, CT,...), thiết bị điều trị, phẫu thuật, chấn thương chỉnh hình, phục hồi chức năng, thiết bị nha khoa, nhãn khoa, thẩm mỹ,...

THÀNH AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Hỗ trợ người cao tuổi cải thiện chất lượng dinh dưỡng

Nhằm hưởng ứng chiến dịch Quốc Gia về người cao tuổi đến năm 2020, Vinamilk đã phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức các hội thảo dinh dưỡng dành cho người cao tuổi tại TPHCM và Hà Nội. Chương trình đã thu hút số lượng người tham gia lên tới gần 3.000 người.

Tư vấn dinh dưỡng

Thuốc

Dùng thuốc từ “nhau thai người”: Tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm bệnh

Trước việc báo chí quốc tế vừa đưa tin, do Tổ chức Tiêu chuẩn Nigeria công bố rằng “dược phẩm của Trung Quốc trên thị trường Nigeria có chứa thành phần thịt người”, Bộ Y tế đã lên tiếng khẳng định Việt Nam không cho phép đăng ký, sản xuất, nhập khẩu và lưu hành loại thuốc này.