Triển lãm y tế quốc tế Việt Nam lần thứ 13

SGGP
Ngày 19-9, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC) đã khai mạc Triển lãm y tế quốc tế Việt Nam lần thứ 13 (Pharmed & Healthcare Vietnam 2018) và kéo dài đến ngày 22-9.

Triển lãm y tế quốc tế Việt Nam lần thứ 13

Đây là một cầu nối, là kênh xúc tiến thương mại quan trọng giúp các doanh nghiệp trong lĩnh vực y dược trong nước và nước ngoài gặp gỡ, trao đổi, nhằm thu hút đầu tư vào thị trường Việt Nam, đồng thời tạo thêm cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam trong việc tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường ra các nước trong khu vực và quốc tế. 

Triển lãm có 600 gian hàng đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ; hội tụ các kỹ thuật và công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực y tế với nhiều dòng sản phẩm lĩnh vực dược (thuốc điều trị, thuốc bổ, dược liệu,... ), máy móc sản xuất, đóng gói dược, thiết bị chẩn đoán (X-quang, CT,...), thiết bị điều trị, phẫu thuật, chấn thương chỉnh hình, phục hồi chức năng, thiết bị nha khoa, nhãn khoa, thẩm mỹ,...

THÀNH AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Du lịch y tế khởi sắc

Du lịch y tế khởi sắc

Những năm gần đây, ngày càng có nhiều kiều bào Mỹ, Australia, Canada… trong những chuyến trở về Việt Nam thăm quê hương đã tìm đến các cơ sở y tế trong nước để khám chữa bệnh.

Sức khỏe cộng đồng

Chớ coi thường bệnh xơ vữa động mạch

Xơ vữa động mạch có thể ảnh hưởng đến bất kỳ động mạch nào trong cơ thể, bao gồm các động mạch ở tim, não, thận, tay, chân... Khi động mạch của cơ quan nào bị xơ vữa sẽ phát triển bệnh ở cơ quan đó. 

Tư vấn dinh dưỡng

Khỏe để du xuân-Để du lịch trọn niềm vui

Sau một năm học tập chăm chỉ và làm việc vất vả, chúng ta ai cũng cần lắm một kỳ nghỉ Tết và những chuyến du xuân đúng nghĩa để giảm bớt căng thẳng, và giúp tinh thần sảng khoái hơn trong năm mới. Để tận hưởng kỳ nghỉ một cách trọn vẹn nhất, tinh thần và sức khỏe ổn định là điều không thể thiếu. Việc vui chơi và chế độ ăn uống trong những ngày xuân đầu năm là chìa khóa quan trọng, giúp duy trì tốt tình trạng sức khỏe về mặt thể chất lẫn tinh thần.

Thuốc