URC - Công ty có môi trường làm việc tốt nhất châu Á tại Việt Nam 2018

SGGPO
Công ty URC Việt Nam đã được vinh danh là một trong những công ty có môi trường làm việc tốt nhất châu Á tại Việt Nam trong lễ trao giải Best Companies To Work For In Asia 2018 – Vietnam Chapter của tổ chức HR Asia diễn ra tại Gem Center.

Đây là một trong những giải thưởng danh giá của ngành nhân sự do HR Asia - ấn phẩm uy tín nhất châu Á dành cho các chuyên gia nhân sự thực hiện. Giải thưởng này đã được tổ chức nhiều năm qua và năm nay bao gồm 12 nước trong khu vực.

Để đạt được giải thưởng, đơn vị tham gia cần đáp ứng đủ các điều kiện do HR Asia đưa ra như: hoàn thành khảo sát trực tuyến Employee Input Survey™ của HR Asia dành cho nhân viên đánh giá về công ty và hoàn thành khảo sát Workplace and Employee Engagement Survey™ (WEES) liên quan đến tỷ lệ thôi việc, tỷ lệ tăng trưởng nhân viên…

Theo đó, quy trình đánh giá nghiêm ngặt của HR Asia đã xác nhận URC Việt Nam là một trong những nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam. Với bảng khảo sát dành cho nhân viên, URC Việt Nam đã ghi điểm cao trong yếu tố chiêu mộ nhân sự, mang đến một văn hóa công ty lành mạnh và tạo cơ hội phát triển cho nhân viên không chỉ trong nội bộ công ty mà còn trong tập đoàn URC.

P.V

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

MM Mega Market Việt Nam "giải cứu" hơn 100 tấn thanh long

MM Mega Market Việt Nam "giải cứu" hơn 100 tấn thanh long

Liên tục trong hơn tuần qua, nhiều nông dân trồng thanh long ở Bình Thuận lao đao vì không có đầu ra, công ty MM Mega Market Việt Nam đã tổ chức chiến dịch “giải cứu thanh long”, khuyến mãi mạnh cho 100 tấn tại 19 trung tâm.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Bất động sản Long An thu hút nhiều doanh nghiệp lớn

Với lợi thế nằm liền kề TPHCM, Long An thời gian qua được xem là địa phương nằm trong vùng tam giác vàng đón lỏng xu thế giãn dân của TPHCM. Chính lợi thế này đã làm cho thị trường bất động sản Long An thời gian qua phát triển khá mạnh, thu hút nhiều doanh nghiệp lớn.

Nông nghiệp

Đầu tư

Tập đoàn T&T ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Tập đoàn Mitsui và Tập đoàn y tế Eiwwakai

Nhận lời mời của Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã tham dự Hội nghị Cấp cao hợp tác Mê Kông - Nhật Bản tại Thủ đô Tokyo (Nhật Bản) và thăm Nhật Bản từ ngày 7 đến ngày 10-10. Tập đoàn T&T Group vinh dự được tháp tùng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong chuyến thăm này.

Thông tin kinh tế