URC - Công ty có môi trường làm việc tốt nhất châu Á tại Việt Nam 2018

SGGPO
Công ty URC Việt Nam đã được vinh danh là một trong những công ty có môi trường làm việc tốt nhất châu Á tại Việt Nam trong lễ trao giải Best Companies To Work For In Asia 2018 – Vietnam Chapter của tổ chức HR Asia diễn ra tại Gem Center.

Đây là một trong những giải thưởng danh giá của ngành nhân sự do HR Asia - ấn phẩm uy tín nhất châu Á dành cho các chuyên gia nhân sự thực hiện. Giải thưởng này đã được tổ chức nhiều năm qua và năm nay bao gồm 12 nước trong khu vực.

Để đạt được giải thưởng, đơn vị tham gia cần đáp ứng đủ các điều kiện do HR Asia đưa ra như: hoàn thành khảo sát trực tuyến Employee Input Survey™ của HR Asia dành cho nhân viên đánh giá về công ty và hoàn thành khảo sát Workplace and Employee Engagement Survey™ (WEES) liên quan đến tỷ lệ thôi việc, tỷ lệ tăng trưởng nhân viên…

Theo đó, quy trình đánh giá nghiêm ngặt của HR Asia đã xác nhận URC Việt Nam là một trong những nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam. Với bảng khảo sát dành cho nhân viên, URC Việt Nam đã ghi điểm cao trong yếu tố chiêu mộ nhân sự, mang đến một văn hóa công ty lành mạnh và tạo cơ hội phát triển cho nhân viên không chỉ trong nội bộ công ty mà còn trong tập đoàn URC.

P.V

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Ngân hàng tăng tốc đẩy vốn

Tín dụng ngân hàng trong 2 tháng đầu năm 2019 tăng trưởng khoảng trên 1%. Ngay từ đầu tháng 3, các ngân hàng thương mại bắt đầu tăng tốc giải ngân tín dụng để tăng trưởng hơn nữa.

Thị trường

Giá điện đã tăng thêm 8,36%

Chiều nay, Bộ trưởng Bộ Công thương đã công bố quyết định tăng giá điện thêm 8,36% sau 3 năm lui hoãn và kìm giữ giá. Theo đó, kể từ hôm nay 20-3, giá điện mới cho bán lẻ bình quân là 864,44 đồng/kWh

Địa ốc

Tách thửa không phải để kinh doanh

Giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường cho biết, mục tiêu của Quyết định 60 rất rõ, còn thực tế vướng mắc là rơi vào các trường hợp tách nhiều thửa để kinh doanh mà không làm hạ tầng.

Nông nghiệp

Gạo Việt củng cố thương hiệu

Sau khi công bố logo gạo Việt, Bộ NN-PTNT đang khẩn trương đăng ký với tổ chức sở hữu trí tuệ quốc tế và chờ sự đồng thuận của nhiều nước về hiện diện logo thương hiệu gạo Việt Nam. Nhiều người đang kỳ vọng gạo Việt sẽ tạo đột phá và khẳng định vị thế trên thương trường trong năm 2019.

Đầu tư

NutiFood bắt tay Greg Norman đưa cà phê Việt xuất khẩu

Ngày 20-3 tại TPHCM, Công ty Cổ phần thực phẩm dinh dưỡng NutiFood cùng Huyền thoại golf Greg Norman - Đại Sứ Du Lịch Việt Nam nhiệm kỳ 2018-2021 đã ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) để đưa văn hóa cà phê Việt Nam và các sản phẩm cà phê của NutiFood ra thế giới.

Thông tin kinh tế