URC Việt Nam tài trợ chương trình Ngày hội Trung thu tỉnh Bình Dương

SGGPO
Công ty URC Việt Nam vừa tham gia đồng hành cùng chương trình “Ngày hội Trung Thu và Trao học bổng học sinh nghèo vượt khó, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn” lần XVII của tỉnh Bình Dương với 30 phần học bổng và 200 phần quà. 

Đây là chương trình diễn ra thường niên liên tục trong 17 năm qua do hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương thực hiện, chương trình bao gồm nhiều hoạt động khác nhau cho các trẻ em nghèo trong địa bàn tỉnh như: tham quan di tích lịch sử, tổ chức các hoạt động giao lưu và vui chơi trong ngày hội… 

URC Việt Nam tài trợ chương trình Ngày hội Trung thu tỉnh Bình Dương ảnh 1
Theo Ông Laurent Levan, Chủ tịch và Tổng Giám Đốc URC Việt Nam, những phần học bổng và quà tặng từ URC nhằm khuyến khích, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, cũng như đem niềm vui đến cho trẻ em tại tỉnh Bình Dương.
Điều này cũng thể hiện được nỗ lực của URC Việt Nam trong việc chung tay cho sự phát triển của địa phương nơi công ty hoạt động. Doanh nghiệp cam kết sẽ tiếp tục mang đến những sự hỗ trợ cũng như thực hiện các hoạt động ý nghĩa dành cho cộng đồng tại đây.

P.V

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

“Bắt mạch” để chữa bệnh cho thị trường bất động sản

Thị trường bất động sản năm 2018 có dấu hiệu giảm sút nguồn cung, trong khi đó doanh nghiệp (DN) liên tục than phiền những quy định bất hợp lý trong thủ tục đầu tư dự án bất động sản (BĐS) không được cải thiện. Nếu không có gì thay đổi, dự báo thị trường BĐS năm 2019 vẫn tiếp tục những gam màu xám.

Nông nghiệp

Đầu tư

Mở rộng quan hệ hợp tác kinh tế Việt Nam - Hy Lạp

Ngày 12-12, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại TPHCM đã tổ chức buổi “Giao lưu thương mại Việt Nam - Hy Lạp” với sự tham dự của 16 doanh nghiệp đến từ Hy Lạp và nhiều doanh nghiệp Việt Nam hoạt động ở nhiều lĩnh vực. 

Thông tin kinh tế