Xe buýt 2 tầng Ha Noi city tour bổ sung mức giá mới

SGGPO
Sau gần 2 tháng đi vào hoạt động, Tổng công ty Vận tải Hà Nội (Transerco) vừa cho biết sẽ có một số điều chỉnh đối với dịch vụ tuyến Hanoi city tour, tuyến buýt 2 tầng Hop on - Hop off đầu tiên phục vụ phát triển du lịch Thủ đô.

Tin liên quan

Xe buýt 2 tầng phục vụ du lịch tại Hà Nội

Xe buýt 2 tầng phục vụ du lịch tại Hà Nội

Theo đó, ngoài các mức giá 300.000 đồng/vé cho 4 giờ, 450.000 đồng/vé cho 24 giờ, và 650.000 đồng/vé cho 48 giờ, Transerco sẽ bổ sung thêm loại giá 196.000 đồng/vé dành cho khách có nhu cầu đi suốt, không lên xuống các điểm dọc tuyến, trong khoảng thời gian 2 giờ. Thời gian thực hiện từ 20-7-2018.

Bên cạnh đó, Transerco cũng đề xuất Sở GTVT Hà Nội điều chỉnh thời gian hoạt động kéo dài từ 9 giờ đến 18 giờ (thay vì 17 giờ như hiện nay), đồng thời tổ chức night tour, dự kiến xuất bến vào 19 giờ 30 và 20 giờ 30 hàng ngày, bắt đầu từ 1-8.

Tuyến buýt du lịch Ha Noi city tour Hop on - Hop off được khai trương ngày 30-5 vừa qua, có lộ trình đi qua 25 tuyến phố với 13 điểm dừng, tạo điều kiện cho du khách dễ dàng tiếp cận 30 điểm tham quan đặc sắc của Hà Nội. Xe Hop on - Hop off khởi hành liên tục, 30 phút mỗi chuyến.

Thời gian đầu, tuyến buýt này khá vắng khách, nhiều chuyến không có khách. Một số ý kiến người dân cho rằng giá vé của tuyến quá đắt so với mức thu nhập của người dân. Tuy nhiên, đại diện Transerco cho biết, đây là loại hình phục vụ du lịch và mức giá vé đưa ra phù hợp với chất lượng dịch vụ.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ì ạch cao tốc về miền Tây

Ì ạch cao tốc về miền Tây

Nếu như cả nước có gần 2.500km đường cao tốc thì ĐBSCL chỉ có đoạn cao tốc TPHCM - Trung Lương với chiều dài tuyến chưa tới 40km, để phục vụ cho gần 30 triệu dân và vùng kinh tế nông sản trọng điểm quốc gia.

Quy hoạch

Bút Sài Gòn

Đâu có ngán

- Vài năm trước, nhiều người sợ rằng hệ thống bán lẻ nội của xứ mình sẽ không chịu nổi sức ép cạnh tranh. Bởi lẽ khi đó, những tên tuổi “có số má” của châu Á và thế giới đều dòm ngó sát sao thị trường nội. Một vài tập đoàn bán lẻ nhào vô mở siêu thị, các doanh nghiệp khác thì tấp nập khảo sát để đặt bàn đạp.

Sự kiện vấn đề

Bước đi thiết thực trong cải cách hành chính

Lâu nay, việc cung cấp các dịch vụ hành chính công được mặc định là nhiệm vụ của các cơ quan hành chính công. Chính sự độc quyền trong lãnh vực này là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến sự phình to của bộ máy hành chính nhà nước.