Xe buýt 2 tầng Ha Noi city tour bổ sung mức giá mới

SGGPO
Sau gần 2 tháng đi vào hoạt động, Tổng công ty Vận tải Hà Nội (Transerco) vừa cho biết sẽ có một số điều chỉnh đối với dịch vụ tuyến Hanoi city tour, tuyến buýt 2 tầng Hop on - Hop off đầu tiên phục vụ phát triển du lịch Thủ đô.

Tin liên quan

Xe buýt 2 tầng phục vụ du lịch tại Hà Nội

Xe buýt 2 tầng phục vụ du lịch tại Hà Nội

Theo đó, ngoài các mức giá 300.000 đồng/vé cho 4 giờ, 450.000 đồng/vé cho 24 giờ, và 650.000 đồng/vé cho 48 giờ, Transerco sẽ bổ sung thêm loại giá 196.000 đồng/vé dành cho khách có nhu cầu đi suốt, không lên xuống các điểm dọc tuyến, trong khoảng thời gian 2 giờ. Thời gian thực hiện từ 20-7-2018.

Bên cạnh đó, Transerco cũng đề xuất Sở GTVT Hà Nội điều chỉnh thời gian hoạt động kéo dài từ 9 giờ đến 18 giờ (thay vì 17 giờ như hiện nay), đồng thời tổ chức night tour, dự kiến xuất bến vào 19 giờ 30 và 20 giờ 30 hàng ngày, bắt đầu từ 1-8.

Tuyến buýt du lịch Ha Noi city tour Hop on - Hop off được khai trương ngày 30-5 vừa qua, có lộ trình đi qua 25 tuyến phố với 13 điểm dừng, tạo điều kiện cho du khách dễ dàng tiếp cận 30 điểm tham quan đặc sắc của Hà Nội. Xe Hop on - Hop off khởi hành liên tục, 30 phút mỗi chuyến.

Thời gian đầu, tuyến buýt này khá vắng khách, nhiều chuyến không có khách. Một số ý kiến người dân cho rằng giá vé của tuyến quá đắt so với mức thu nhập của người dân. Tuy nhiên, đại diện Transerco cho biết, đây là loại hình phục vụ du lịch và mức giá vé đưa ra phù hợp với chất lượng dịch vụ.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM cấm xe hàng loạt tuyến đường vào hai ngày cuối tuần này

TPHCM cấm xe hàng loạt tuyến đường vào hai ngày cuối tuần này

Chiều 19-3, Phó Giám đốc Sở GTVT TPHCM Võ Khánh Hưng cho biết, nhằm bảo đảm trật tự an toàn giao thông phục vụ tổ chức “Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019”, sở sẽ cấm tất cả phương tiện lưu thông ở hàng loạt tuyến đường các quận trung tâm thành phố.

Quy hoạch

Nhà ở cho người nhập cư

Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân đề nghị các quận/huyện cần dựa theo đặc thù phát triển của địa phương mình để có chính sách nhà ở phù hợp cho người nhập cư. 

Bút Sài Gòn

Sự kiện vấn đề