Xe buýt 2 tầng Ha Noi city tour bổ sung mức giá mới

SGGPO
Sau gần 2 tháng đi vào hoạt động, Tổng công ty Vận tải Hà Nội (Transerco) vừa cho biết sẽ có một số điều chỉnh đối với dịch vụ tuyến Hanoi city tour, tuyến buýt 2 tầng Hop on - Hop off đầu tiên phục vụ phát triển du lịch Thủ đô.

Tin liên quan

Xe buýt 2 tầng phục vụ du lịch tại Hà Nội

Xe buýt 2 tầng phục vụ du lịch tại Hà Nội

Theo đó, ngoài các mức giá 300.000 đồng/vé cho 4 giờ, 450.000 đồng/vé cho 24 giờ, và 650.000 đồng/vé cho 48 giờ, Transerco sẽ bổ sung thêm loại giá 196.000 đồng/vé dành cho khách có nhu cầu đi suốt, không lên xuống các điểm dọc tuyến, trong khoảng thời gian 2 giờ. Thời gian thực hiện từ 20-7-2018.

Bên cạnh đó, Transerco cũng đề xuất Sở GTVT Hà Nội điều chỉnh thời gian hoạt động kéo dài từ 9 giờ đến 18 giờ (thay vì 17 giờ như hiện nay), đồng thời tổ chức night tour, dự kiến xuất bến vào 19 giờ 30 và 20 giờ 30 hàng ngày, bắt đầu từ 1-8.

Tuyến buýt du lịch Ha Noi city tour Hop on - Hop off được khai trương ngày 30-5 vừa qua, có lộ trình đi qua 25 tuyến phố với 13 điểm dừng, tạo điều kiện cho du khách dễ dàng tiếp cận 30 điểm tham quan đặc sắc của Hà Nội. Xe Hop on - Hop off khởi hành liên tục, 30 phút mỗi chuyến.

Thời gian đầu, tuyến buýt này khá vắng khách, nhiều chuyến không có khách. Một số ý kiến người dân cho rằng giá vé của tuyến quá đắt so với mức thu nhập của người dân. Tuy nhiên, đại diện Transerco cho biết, đây là loại hình phục vụ du lịch và mức giá vé đưa ra phù hợp với chất lượng dịch vụ.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cầu Vàm Cống mới khánh thành. Ảnh: THU HÀ

Cầu Vàm Cống - Kết nối trung tâm đồng bằng

Khởi công vào tháng 9-2013, qua gần 6 năm xây dựng, đến nay cầu Vàm Cống chính thức được khánh thành, thông xe để nối liền đôi bờ sông Hậu, giữa quận Thốt Nốt (TP Cần Thơ) và huyện Lấp Vò (tỉnh Đồng Tháp). Đây là cây cầu lớn nhất của dự án kết nối khu vực trung tâm Mê Công và là cầu thứ hai sau cầu Cần Thơ bắc qua sông Hậu.

Quy hoạch

Kiến trúc xanh, một giải pháp - nhiều mục tiêu

Kiến trúc xanh, nói nôm na là hướng kiến trúc thân thiện với môi trường, giúp tiết kiệm năng lượng, hạn chế phát thải khí nhà kính, bảo vệ sức khỏe con người… đã được nhiều kiến trúc sư ở TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung quan tâm đến từ hàng chục năm nay. 

Bút Sài Gòn

Điểm thật

- Bữa rồi, đi họp phụ huynh nhân dịp tổng kết năm học lớp 10 của con, một ông bố rất vui vì con mình là học sinh giỏi hiếm hoi của lớp. Cô giáo chủ nhiệm nhắc lại chuyện đã nói từ đầu năm học, rằng lên cấp 3, cách đánh giá kết quả sẽ khác cấp dưới, mong phụ huynh không bị sốc. Bởi vì thế, chỉ em nào có sức học vượt trội hẳn mới được xếp loại học sinh giỏi.

Sự kiện vấn đề

Tự chủ công nghệ

Thế giới đang chăm chú theo dõi, thậm chí có lúc nín thở, với các diễn biến từ cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung Quốc. Chỉ một động thái nhỏ từ phía “hai ông lớn” là thị trường chứng khoán thế giới chao đảo.