150 doanh nghiệp tham gia Hội chợ tiêu dùng và Xúc tiến thương mại 2019

SGGP
Ngày 5-1, tại Big C An Lạc (phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân) đã diễn ra “Hội chợ tiêu dùng và Xúc tiến thương mại 2019” do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tại TPHCM tổ chức.

Hội chợ diễn ra đến ngày 13-1, có quy mô khoảng 200 gian hàng của gần 150 doanh nghiệp (DN) tham gia. 

Hội chợ là cơ hội lớn để các DN quảng bá thương hiệu và giới thiệu sản phẩm, đồng thời tiếp cận người tiêu dùng, nắm bắt thị hiếu, xu hướng tiêu dùng để phát triển các sản phẩm và phân khúc khách hàng mới tiềm năng. Đây cũng là dịp cho các DN trưng bày, giới thiệu sản phẩm mới, quảng bá thương hiệu, gia tăng doanh số bán hàng và tìm kiếm đối tác phù hợp nhằm thiết lập mối quan hệ hợp tác, mở rộng thị trường, kinh doanh và nâng cao sức cạnh tranh. Qua đó, giúp các DN phát triển sản xuất, phục vụ nhu cầu tiêu dùng xã hội, góp phần duy trì tăng trưởng kinh tế TPHCM năm 2019.

MINH HẢI

Các tin, bài viết khác

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 

Chương trình bình ổn thị trường

Thích ứng với biến đổi khí hậu

Nhiều giải pháp thích ứng với biến đổi khí hậu

Theo Sở TN-MT TPHCM, thích ứng với tình hình biến đổi khí hậu diễn ra ngày càng phức tạp, TPHCM đã và đang triển khai nhiều kế hoạch hành động để ứng phó. Đơn cử như trong lĩnh vực công nghiệp, thành phố thực hiện công tác kiểm toán năng lượng, xây dựng mô hình quản lý năng lượng ở doanh nghiệp có mức tiêu thụ năng lượng trên 6 triệu kWh/năm.