29 ngân hàng phối hợp nộp thuế điện tử và thông quan 24/7

SGGP
Một số ngân hàng vừa ký kết với Tổng cục Hải quan tham gia phối hợp nộp thuế điện tử và thông quan 24/7, nâng tổng số ngân hàng triển khai dịch vụ này lên 29 ngân hàng. 

Hoạt động nộp thuế điện tử và thông quan 24/7 chính thức triển khai với sự tham gia của các ngân hàng kể từ ngày 10-11-2019. Cụ thể, 29 ngân hàng đã ký kết gồm: BIDV, VietinBank, MBbank, Vietcombank, Techcombank, Eximbank, Agribank, Maritimebank, VPBank, HDBank, Abbank, LienVietPostBank, Pgbank, SCB, Sacombank, ACB, TPBank, SHB, NamABank, VCCB, Mizuho Bank, INDOVINA, Shinhan, HSBC, Woori Bank, Quốc dân, MUFG Hà Nội, MUFG Hồ Chí Minh, SCB-HCMC (chi nhánh TPHCM). 

Trong thời gian tới, Tổng cục Hải quan sẽ tiếp tục mở rộng chương trình này với các ngân hàng thương mại khác để phối hợp thu, nếu ngân hàng đáp ứng được các yêu cầu và điều kiện của đề án về nâng cấp cổng công nghệ thông tin.

CHẾ HÂN

Các tin, bài viết khác

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.

Chương trình bình ổn thị trường

Quy hoạch kiến trúc