Á hậu Phương Anh chính thức đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Quốc tế 2022

SGGPO
Ngày 13-6, tại TPHCM, Công ty Sen Vàng - đơn vị nắm bản quyền cuộc thi Hoa hậu Quốc tế (Miss International) tại Việt Nam đã công bố Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020 Phạm Ngọc Phương Anh đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi này. 
Á hậu Phương Anh chính thức đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Quốc tế 2022 ảnh 1 Á hậu Phương Anh chính thức đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Quốc tế 2022

Sau thời gian dài bị hoãn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Hoa hậu Quốc tế 2022 lần thứ 60 sẽ được tổ chức vào tháng 12 năm nay tại thành phố Yokohama, Nhật Bản, với sự tham gia đông đảo của thí sinh từ các quốc gia trên thế giới. Đây là một trong những cuộc thi sắc đẹp lớn thế giới, với tiêu chí đẩy mạnh hoà bình thế giới, thiện chí và tầm hiểu biết. 

Được đánh giá cao với vẻ đẹp tri thức, giàu lòng nhân ái, vốn ngoại ngữ tốt cùng nhiều thành tích đảng nể trong học tập, Á hậu Phương Anh được dự đoán sẽ là một trong những ứng cử viên mạnh, sáng giá trong cuộc thi năm nay. Các nhà thiết kế sẽ đồng hành cùng Phương Anh trong cuộc thi là Lê Thanh Hòa, Lê Long Dũng, Thân Nguyễn An Kha…

Trong buổi lễ trao sash, công bố đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi có sự xuất hiện của những vị khách đặc biệt: Đương kim Hoa hậu Quốc tế 2019 Sireethorn Leearamwat, ông Stephan Diaz - Giám đốc Truyền thông Hoa hậu Quốc tế. Á hậu Phương Anh gây bất ngờ với màn múa yosakoi, gửi lời chào mừng bằng tiếng Nhật đến Đương kim hoa hậu, đại diện ban tổ chức cuộc thi.

Á hậu Phương Anh chính thức đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Quốc tế 2022 ảnh 2 Á hậu Phương Anh
Á hậu Phương Anh chính thức đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Quốc tế 2022 ảnh 3 Á hậu Phương Anh múa yosakoi
Á hậu Phương Anh chính thức đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Quốc tế 2022 ảnh 4 Đương kim Hoa hậu Quốc tế 2019 Sireethorn Leearamwat (ngoài cùng bên phải), ông Stephan Diaz - Giám đốc Truyền thông Hoa hậu Quốc tế trong lễ trao sash cho Á hậu Phương Anh
Á hậu Phương Anh chính thức đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Quốc tế 2022 ảnh 5 Các nhà thiết kế đồng hành cùng Á hậu Phương Anh tại Hoa hậu Quốc tế 2022

Tại buổi công bố, Phương Anh cũng chia sẻ về quá trình rèn luyện của mình trong thời gian qua. Cô cho biết: “Tôi ngưỡng mộ các đại diện Việt Nam từng dự thi trước đó, dù thời gian chuẩn bị cho cuộc thi không quá nhiều nhưng đã có thành tích rất tốt như Ngọc Thảo, Đỗ Hà, Kiều Loan, Tường San… Có rất nhiều điều ở các bạn mà tôi cần học hỏi. Mong rằng những kinh nghiệm được truyền từ họ sẽ giúp tôi có được hành trang tốt để tham dự Hoa hậu Quốc tế 2022”. 

Ông Stephan Diaz, Giám đốc Truyền thông Hoa hậu Quốc tế, cho biết để chọn top 15 và người đăng quang Hoa hậu Quốc tế bao gồm rất nhiều tiêu chí, yếu tố. Theo ông, khi chọn top 15 trong đêm chung kết, ban tổ chức chấm các cô gái thông qua nhiều hoạt động thường nhật trước đó để biết được suy nghĩ, quan điểm, thái độ của họ. 

“Chúng tôi không chọn người chiến thắng dựa trên sự nổi tiếng, mà ngoài các yếu tố về ngoại hình, trình độ, tài năng, điều quan trọng đó là người biết trân trọng giá trị của thời gian. Một cô gái ý thức về thời gian, về mọi thứ và không đổ lỗi; biết thể hiện sự thanh lịch. Đúng giờ là điều tiên quyết. Đừng nghĩ, đừng xem bạn là trung tâm của thế giới. Bạn nên là chính mình, thật chuyên nghiệp, nghiêm túc. Ban giám khảo chúng tôi rất tinh tế trong việc nhìn nhận, đánh giá các ứng cử viên”, ông Stephan Diaz nói.

Ông cũng nói thêm, nếu thí sinh không lọt top 15 có thể không phải chỉ vì bạn đi trễ, không đủ năng lực mà chỉ là những cô gái khác có nhiều điều đặc biệt, vượt trội hơn mà ban tổ chức quan sát được trong các hoạt động của cuộc thi.

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đoàn lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM chúc mừng Nhà Xuất bản Tổng hợp TPHCM. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Ngành xuất bản, in và phát hành sách TPHCM tạo được thương hiệu phát triển vững bền

Phát biểu tại cuộc gặp, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Phan Nguyễn Như Khuê thay mặt lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM gửi lời thăm hỏi, chúc mừng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Nhà Xuất bản Tổng hợp TPHCM nhân ngày kỷ niệm trọng đại của ngành xuất bản, in và phát hành sách Việt Nam.

Phim

Vui buồn chuyện quảng bá phim

Những con số tiền tỷ cùng các chiến dịch truyền thông quy mô, bài bản từ khâu tiền kỳ cho đến khi phim được phát hành tại rạp ngày càng phổ biến với phim Việt. Các chiến dịch này không quyết định đến thành bại của một bộ phim, nhưng không thể phủ nhận sức ảnh hưởng của nó.  

Âm nhạc

“Dòng sông đa tình” - tự truyện bằng âm nhạc của NSƯT Tố Nga

Sau 30 năm làm nghề, NSƯT Tố Nga mới thực hiện liveshow đầu tiên trong cuộc đời nghệ thuật của mình với tên gọi Dòng sông đa tình vào tối 18-1-2023 tại Nhà hát lớn Hà Nội. NSƯT Tố Nga nói, liveshow kỷ niệm 30 năm là duyên trời định, là món quà tri ân khán giả và là tự truyện bằng âm nhạc của mình.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Hành trình chiêm nghiệm thanh xuân của Tiến sĩ Đặng Hoàng Ngân

Phía trước của trưởng thành (Quảng Văn và NXB Phụ nữ Việt Nam) của TS Đặng Hoàng Ngân, được xem như hành trình chiêm nghiệm thanh xuân. Cuốn sách giúp các các bạn trẻ sẵn sàng đón nhận tình yêu từ chính bản thân mình, xóa bỏ mọi vướng mắc trong tâm hồn, bình thản đối diện với bản thân và mọi rắc rối, đón nhận yêu thương và những điều tốt đẹp. 

Sáng tác

Bên vàm Khâu Băng

những cánh rừng đước, rừng bần, xanh trong chiều
ráng đỏ
nhưng con tàu năm xưa vắng trên bến cũ
vàm Khâu Băng nghiêng nghiêng theo sóng

Mỹ thuật