ABBANK và PRÉVOIR Việt Nam: Hợp tác đưa ra sản phẩm mới

Ngày 12-11-2010, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prévoir Việt Nam (Prévoir Việt Nam) và  Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) đã ký kết Hợp đồng hợp tác kinh doanh “Gắn kết bảo hiểm với sản phẩm vay thế chấp của ABBANK”.

Đại diện ABBANK và Prévoir Việt Nam ký kết hợp tác

Theo đó, các sản phẩm vay thế chấp dành cho khách hàng của ABBANK được gắn với sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Prévoir Việt Nam. Khách hàng vay thế chấp tại ABBANK dưới bất kỳ hình thức nào, trong trường hợp không may gặp rủi ro thuộc phạm vi bảo hiểm sẽ được Prévoir Việt Nam chi trả toàn bộ dư nợ vay còn lại cho ABBANK, với số tiền được bảo hiểm lên đến 24 tỷ đồng/hợp đồng vay. Khi sử dụng dịch vụ vay thế chấp tại ABBANK, khách hàng còn được hưởng quyền lợi bảo hiểm cho chính số tiền vay của mình với mức phí ưu đãi, cách thức tham gia đơn giản, không yêu cầu các thủ tục thẩm định bảo hiểm; quy trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng thuận tiện, làm gia tăng thêm giá trị sản phẩm vay thế chấp của ABBANK. Việc ký kết Hợp đồng hợp tác lần này là bước tiến mới trong quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa Prévoir Việt Nam và ABBANK.

Trước đó, 2 tập đoàn này đã bước đầu triển khai thành công mô hình kinh doanh bancassurance giữa ABBANK và Prévoir Việt Nam từ năm 2007 đến nay. Được biết, chỉ riêng Ngân hàng ABBANK đã có hơn 5.000 khách hàng vay, gửi tiết kiệm và khách hàng doanh nghiệp được bảo hiểm bởi Prévoir Việt Nam. Hiện tổng tài sản của ABBANK đạt mức 36.796 tỷ đồng.

MINH NGUYỄN

 

Các tin, bài viết khác