ACB đẩy mạnh cho vay đầu tư vàng

Đại diện Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) vừa công bố sẽ đẩy mạnh hoạt động cho vay đầu tư vàng. Đây là dịch vụ mới nhằm hỗ trợ vốn đầu tư cho khách hàng có nhu cầu mua bán vàng theo kỳ vọng giá vàng tăng, giảm ở tương lai.

Khi vay đầu tư vàng tại ACB, khách hàng được giao dịch mua bán vàng gấp 14 lần vốn tự có với các hình thức như: Đầu tư giá lên và Đầu tư giá xuống. Đối với hình thức Đầu tư giá lên, khách hàng có kỳ vọng giá vàng tăng sẽ được hỗ trợ vay tiền đồng (VND) và mua vàng tại ACB.

Khi giá vàng tăng đến mức kỳ vọng, khách hàng bán lại vàng và trả nợ cho ACB để sinh lợi. Đối với hình thức Đầu tư giá xuống, khách hàng sẽ kỳ vọng giá vàng giảm, tiến hành vay vàng tại ACB và bán số vàng vay được cho ACB.

Khi giá vàng giảm đến mức kỳ vọng, khách hàng mua lại vàng và trả nợ vàng cho ACB để sinh lợi. Nhìn chung, sản phẩm tín dụng mới này của ACB giúp mọi người có cơ hội đầu tư sinh lợi ngay khi giá vàng tăng hoặc giá vàng giảm với tổng số tiền vay lên đến 100 tỷ đồng.

Thời gian giải quyết hồ sơ cũng được ACB cam kết rút ngắn trong vòng 45 phút. Bạn đọc báo SGGP có thể gọi Trung tâm Dịch vụ khách hàng ACB số 8 247 247 hoặc 1800 577 775 để được hướng dẫn

MINH NGUYỄN

Các tin, bài viết khác