Ai cũng tìm thấy mình trong “Những người nhiều chuyện“

SGGPO
Diễn viên NSƯT Quang Thắng chia sẻ: "Ai cũng có thể tìm thấy mình hoặc những gì quen thuộc với mình ở trong bộ phim này". 

Những diễn viên tham gia phim Những người nhiều chuyện

Những diễn viên tham gia phim Những người nhiều chuyện

Hài hước mà nhẹ nhàng, dí dỏm mà vẫn chứa đựng nhiều câu chuyện đáng suy ngẫm, đó là kỳ vọng của các nhà làm phim muốn mang đến khán giả qua bộ phim Những người nhiều chuyện sắp lên sóng VTV, ngay sau khi bộ phim ăn khách Sống chung với mẹ chồng kết thúc.
Ra mắt báo giới ngày 5-6,  Những người nhiều chuyện là bức tranh đa sắc màu về cuộc sống sinh hoạt ở một chung cư, nơi mà những con người xa lạ với những số phận khác nhau vô tình được gắn kết lại.
Một cô gái quá lứa nhỡ thì, một bà cô góa đồng bóng, một nhiếp ảnh gia gà trống nuôi con luôn trăn trở giữa nghệ thuật và đời sống, một cặp vợ chồng luôn bất hòa nhưng lại không thể rời nhau, một ông đại gia nửa mùa mang hy vọng cưa đổ một cô gái trẻ... Tất cả được đặt cạnh nhau, cùng sống, cùng chia sẻ những ái, ố, hỷ, nộ và tạo ra nhiều tình huống dở khóc dở cười, mang hơi thở của cuộc sống hiện tại. Tuy nhiên, đọng lại sau tiếng cười đó là dư vị ấm áp tình người.
Khán giả sẽ gặp lại Thành Sơn diễn viên khá quen mặt trong vai nhiếp ảnh gia Phong, gương mặt mới Khánh Linh trong vai Phương Trinh. Đặc biệt, các diễn viên hài quen thuộc như: NSƯT Quang Thắng, NSƯT Đức Khuê, NSND Minh Hòa... cũng sẽ mang đến chiều sâu cho bộ phim truyền hình này. 
Hai đạo diễn NSƯT Nguyễn Quốc Trọng, NSUT Lê Mạnh vốn có thế mạnh về mảng phim chính luận cũng hứa hẹn nhiều thú vị khi "ra tay" với thể loại phim hài.
Bộ phim dự kiến sẽ lên sóng VTV trong tháng 6-2017.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài. 

Sân khấu

NSND Đinh Bằng Phi: Một đời theo hát bội

Hai năm qua, NSND Đinh Bằng Phi mắc bệnh Alzheimer, lúc nhớ lúc quên, nhưng hễ có người quen, đồng nghiệp đến nhà thăm hỏi, trò chuyện là ông lại tỉnh táo, nói chuyện về hát bội rành mạch như thường. Có lẽ nghề nghiệp đã thấm sâu trong máu, trong tim nên ông không cần phải lục lại trí nhớ cũng có thể nói, kể về hát bội tỏ tường đến vậy.

Sách và cuộc sống

Ra mắt bộ sách về các danh họa vĩ đại của thế giới

Tên ba cuốn sách: Paul Gauguin, Claude MonetVincent Van Gogh cũng là tên của 3 danh họa vĩ đại của thế giới, vừa được Omega Plus và NXB Thế giới giới thiệu đến độc giả trong nước. Bộ sách được mua bản quyền từ NXB Larousse của Pháp - đơn vị có truyền thống 150 năm trong lĩnh vực biên soạn, xuất bản từ điển và bách khoa toàn thư với các tác phẩm đã trở thành tài liệu tham khảo phổ biến tại Pháp và trên thế giới.

Sáng tác

Biết răng chừ quê ơi

Quê mình đây nè bạn
Bữa mô buồn ghé chơi
Nắng hè trong leo lẻo
Biển còn xanh hơn trời