Bán 250.000 chiếc áo Beckham ở Mỹ

Trước khi vợ chồng David Beckham đặt chân xuống phi trường Los Angeles hôm qua, CLB mà anh mới gia nhập Los Angeles Galaxy thông báo là đã bán được 250.000 chiếc áo mang số 23 của Beckham.

  • Mua không cần xem mặt hàng
Los Angeles Galaxy đã giới thiệu chiếc áo gần như cùng lúc với thời điểm Beckham đến Mỹ. Nhưng chính Ban lãnh đạo CLB cũng không ngờ là đơn đặt hàng đã tràn ngập, thậm chí trước khi hình ảnh chiếc áo được trưng ra trên báo chí. Chủ tịch Galaxy Alexi Lalas cho biết, 250.000 áo đã được bán ngay cả khi cầu thủ chưa đến và thậm chí, người ta chưa thấy hình hài chiếc áo ra sao quả là chuyện chưa từng có ở bóng đá Mỹ, ông nói: “Đây là bước khởi đầu tuyệt vời. Người ta mua áo mà không cần xem qua bởi vì nó là “hàng hiệu”. Galaxy đang tạo được mối quan tâm đặc biệt nhờ bởi chiếc áo mới của Beckham”.

Chiếc áo mới của Los Angeles Galaxy toàn màu trắng, trông rất giản đơn với hai họa tiết màu cam ở hai bên hông. Và với số áo 23, dòng chữ Beckham phía trên nó được bán với giá 40 bảng và chắc chắn sẽ càng “hút” hàng khi ngôi sao người Anh xuất hiện trên sân. Lalas nói: “Trước đây, chúng tôi chẳng thể cạnh tranh với ai, nhưng bây giờ với sự hiện diện của Beckham và yếu tố hấp dẫn của một đội bóng Mỹ, mọi chuyện đang thay đổi”.

Với sự hiện diện của Beckham, Real Madrid đã bán hơn 1 triệu chiếc áo số 23 của Beckham chỉ trong 6 tháng đầu tiên và họ đã dễ dàng thu hồi vốn cái giá chuyển nhượng 24,5 triệu bảng của Becks từ Manchester United ngay trong mùa bóng đầu tiên.

  • Khi Beck đến Los Angeles

Dù chuyến đến Los Angeles của Becks không rầm rộ và rùm beng như lần anh sang

Vợ chồng Beck xuống sân bay ở Los Angeles

 Madrid, nhưng cũng có không ít người hiếu kỳ và cánh phóng viên chờ đón ở phi trường. Đúng 20 giờ 20, Becks cùng cô vợ Victoria và các con đặt chân xuống sân bay. Bộ đôi ra chào công chúng mà không có ba đứa con theo cùng. Cả hai không bình luận gì trước khi biến vào những chiếc xe chờ sẵn.

Nhiều hành khách ở sân bay đã tự biến mình thành paparazzi khi chụp ảnh liên tục bằng điện thoại di động. Một cổ động viên của Becks, Priscilla Flores (15 tuổi) nói: “Anh ấy trông đẹp trai hơn hình ảnh trên các tạp chí. Tôi thực sự kích động với việc trông thấy anh chơi trận đầu tiên ở đây. Anh ấy sẽ làm bóng đá được mến chuộng nhiều hơn ở đây”.

Nhưng Beckham không hẳn là nhân vật nổi tiếng ở Mỹ. Anh thậm chí không được nhiều người biết đến bằng cô vợ ca sĩ Victoria. Đó là lý do hãng tin AP loan tin: “David Beckham, cô vợ Victoria và các con đến Los Angeles”. Ngay ở sân bay, rất nhiều người chẳng hề biết là có một nhân vật nổi tiếng xuất hiện, mãi đến khi thấy cánh báo chí chạy tới chạy lui người ta mới bu quanh. Một chú bé 11 tuổi người Cali, Austin Baker chen chúc trong đám đông mà miệng cứ hỏi: “Ai là David Beckham vậy?”.

Không sao, người như Becks và Victoria sẽ nổi tiếng ở Mỹ nhanh thôi, nhất là khi họ ngụ trong tòa biệt thự mới sửa sang rộng thênh thang trị giá 22 triệu USD ở Beverly Hills, để làm hàng xóm với bộ đôi diễn viên nổi tiếng Hollywood, Tom Cruise và Katie Holmes.    

  THANH NHƯ

Các tin, bài viết khác