Báo SGGP tặng sổ tiết kiệm các gia đình chính sách quận 9

SGGP
Báo Sài Gòn Giải Phóng đã trao tặng 10 sổ tiết kiệm, giúp 10 hộ gia đình chính sách khó khăn trên địa bàn quận 9.

Phó Tổng biên tập Lý Việt Trung trao sổ tiết kiệm cho các hộ gia đình chính sách. Ảnh: TRỌNG NGHI

Phó Tổng biên tập Lý Việt Trung trao sổ tiết kiệm cho các hộ gia đình chính sách. Ảnh: TRỌNG NGHI

Sáng 13-10, tại Hội nghị tuyên dương điển hình “Dân vận khéo” do Quận ủy quận 9 tổ chức nhân kỷ niệm 87 năm Ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng, Công đoàn Báo Sài Gòn Giải Phóng đã trao tặng 10 sổ tiết kiệm, trị giá mỗi sổ là 20 triệu đồng, giúp 10 hộ gia đình chính sách khó khăn trên địa bàn quận. Cùng dịp này, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công thương cũng đã trao 10 suất quà tặng gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu đến các gia đình này.
Đây là một trong các hoạt động xã hội thường xuyên của Báo SGGP nhằm đền ơn đáp nghĩa đối với các đối tượng chính sách và chăm lo cho cuộc sống của những người dân còn khó khăn ở nhiều địa phương trong cả nước.


LÊ NHUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Chung một chuẩn

- Từ đầu năm tới, xứ mình sẽ buộc ô tô nhập khẩu phải đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 5. Chính vì điều này, nhiều dòng xe không đạt chuẩn bảo vệ môi trường sẽ không được nhập. Các hãng sản xuất xe cũng đứng trước lựa chọn khó nhằn: hoặc đầu tư nâng cấp quy chuẩn hoặc đứng ngoài thị trường.

Giao thông - Đô thị

Phát triển đô thị gắn với hệ thống giao thông công cộng

Theo quy hoạch phát triển giao thông vận tải TPHCM, thành phố sẽ có một hệ thống giao thông công cộng tích hợp đa phương tiện, bao gồm 8 tuyến metro, 3 tuyến xe điện, cùng với 6 tuyến xe buýt nhanh (BRT) và hơn 200 tuyến xe buýt đáp ứng được nhu cầu đi lại của người dân.

Quy hoạch

Tin buồn