Bắt nam thanh niên làm chuyện “người lớn” với trẻ vị thành niên sau cuộc nhậu

SGGP
Lợi dụng em T. (15 tuổi) nhậu say không về nhà được, Triệu Quốc Chí dẫn T. về phòng mình và thực hiện hành vi giao cấu. Gia đình sau khi tìm thấy T., nghi ngờ gặng hỏi nên T. đã kể lại toàn bộ sự việc.

Ngày 9-1, Công an huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai cho biết, đang tạm giữ đối tượng Triệu Quốc Chí (sinh năm 1997, ngụ huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) để điều tra về hành vi giao cấu với trẻ vị thành niên. Nạn nhân là em V.T.N.T. (sinh năm 2003, quê Bà Rịa-Vũng Tàu, trú tỉnh Đồng Nai).

Theo điều tra ban đầu, khoảng 18 giờ ngày 6-1, Chí và em V.T.N.T. cùng với một số người nhậu tại căn nhà ở ấp 6, xã Bình Sơn, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Đến khi tàn tiệc thì T. say nên không về nhà được. Lúc này, Chí lợi dụng dìu em T. về phòng trọ của mình để nằm nghỉ. Rạng sáng ngày 7-1, khi T. vẫn còn say thì Chí đã thực hiện hành vi giao cấu với em.

Người thân em T. thấy con đi không về nên đã đi tìm kiếm. Sau khi tìm thấy T., nghi ngờ, gia đình gặng hỏi nên bé T. đã kể lại sự việc.

Sau đó, Chí đã tới cơ quan công an tự thú, khai nhận hành vi. Hiện công an đang hoàn tất hồ sơ để xử lý.

CHÍ PHƯỚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Nói lời sau cùng, 19 bị cáo trong vụ án sai phạm tại Dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi xin giảm nhẹ hình phạt

Chiều 29-6, phiên tòa xét xử phúc thẩm theo đơn kháng cáo của 19 bị cáo và các bên liên quan tiếp tục phần tranh luận trước khi bước vào nghị án. Trước khi nghị án, 19 bị cáo được nói lời sau cùng, tại đây, các bị cáo mong tòa cấp phúc thẩm xem xét thêm những tình tiết mới với họ để xin được giảm án.


" />