Bắt tạm giam thầy giáo dùng clip nhạy cảm để tống tiền bạn gái

SGGPO
Một thầy giáo tại Quảng Trị đã dùng đoạn clip quay cảnh nhạy cảm để uy hiếp, tống tiền bạn gái.

Ngày 5-7, nguồn tin của Báo SGGP cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hải Lăng (tỉnh Quảng Trị) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Nguyễn Hữu Dũng (38 tuổi, trú tại khóm 5, thị trấn Diên Sanh, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị) về tội "Cưỡng đoạt tài sản".

Trước đó, đối tượng Dũng có quan hệ tình cảm với một người phụ nữ trú tại tỉnh Quảng Trị. Vào ngày 1-6, đối tượng này dùng đoạn clip quay cảnh nhạy cảm giữa mình và người phụ nữ để uy hiếp tinh thần, buộc người phụ nữ phải đưa số tiền 8 triệu đồng.

Khi đang nhận số tiền nói trên tại đường Ngô Quyền (khóm 9, thị trấn Diên Sanh, huyện Hải Lăng) thì đối tượng Dũng bị Công an huyện Hải Lăng bắt quả tang.

Nguyễn Hữu Dũng khai, đã dùng đoạn clip để đe dọa, uy hiếp bạn gái nhằm chiếm đoạt tài sản.

Nguyễn Hữu Dũng là giáo viên dạy môn Địa, Trường THPT Bùi Dục Tài (huyện Hải Lăng). Lãnh đạo Trường THPT Bùi Dục Tài xác nhận, có nhận được thông báo của Công an huyện Hải Lăng về việc tạm giam Nguyễn Hữu Dũng.

NGUYỄN HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhóm người Trung Quốc bị phát hiện

Nhóm người Trung Quốc nhập cảnh trái phép chuẩn bị vào TPHCM

Nhận được tin báo trên một chiếc xe 4 chỗ di chuyển từ tỉnh ngoài vào nội thành có dấu hiệu nghi vấn khi chở theo 4 người không biết nói tiếng Việt, Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP Hà Nội đã tổ chức đón lõng trên toàn tuyến.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án