Bắt vụ vận chuyển trái phép 36kg xương hổ

(SGGP).- Khoảng 13 giờ ngày 25-9, Công an Hà Nội đã kiểm tra xe ôtô biển kiểm soát 50Z-0214, trên đường Giải Phóng, Hà Nội và phát hiện phía sau xe có một bộ xương hổ được đựng trong một hộp xốp lớn. Bộ xương hổ có đầy đủ đầu, đuôi và bốn chân với trọng lượng 36kg. Ước tính trị giá khoảng 600 triệu đồng.

Người điều khiển chiếc ôtô trên khai tên là Nguyễn Phúc Nguyên, SN 1964, trú tại phường Hưng Dũng, TP Vinh, tỉnh Nghệ An.

Theo lời khai ban đầu của Nguyên, bộ xương hổ trên là Nguyên chở thuê cho một người đàn ông tên Chính ở huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An ra Hà Nội với giá 5 triệu đồng. Số hàng mà khách thuê vận chuyển nằm trong hộp xốp nên Nguyên không biết đó là xương hổ.

H.TẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hiện trường vụ việc

Thùng container lật đè tài xế tử vong tại chỗ

Anh Th. điều khiển xe container quay đầu trên đường Lê Chí Dân (tỉnh Bình Dương) thì bất ngờ rơ-moóc của xe bị trật bánh, làm thùng container nặng hàng chục tấn lật, đè bẹp cabin, tài xế không kịp thoát ra ngoài.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án