Bé gái có mái tóc “tự cháy”... lại cháy tóc lần 4

(SGGP).- Liên quan đến vụ việc bé gái B.V.H. ở Nam Định có tóc tự “cháy” (Báo SGGP đã đưa tin), sau khi xuất viện về nhà, vào sáng 14-1, tóc của em lại có hiện tượng tự cháy lần thứ 4. Tin từ gia đình em chiều qua 15-1 cho hay, em H. đột nhiên rất đau đầu, cơn đau kéo dài khoảng 5 phút. Sau đó, em trở lại bình thường.

Hôm qua 15-1, nhà nghiên cứu Nguyễn Phúc Giác Hải cùng một tiến sĩ vật lý đã về tận quê em B.V.H. để tìm hiểu sự việc. Theo ông Nguyễn Phúc Giác Hải, thông tin xác thực là mái tóc của B.V.H. không bốc cháy thành lửa mà chỉ có hiện tượng xùi, xoăn đuôi tóc.

Chiều qua, theo gợi ý của một số nhà vật lý, H. đã gội đầu bằng nước ôzôn (tóc H. rất cứng và sau khi gội, mái tóc đã mượt hơn). Đến tối, H. đã có thể trở lại sinh hoạt bình thường. Hai ngày qua, sau khi H. bị cháy tóc lần thứ 4, tinh thần của cháu và gia đình đang hoảng loạn. Dự định bố H. sẽ đưa em đi học trong những ngày tới.

P.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Chắc chân mình

- Lứa cầu thủ U23 tài năng đã thành danh ở giải châu Á rồi thành trụ cột cho đội tuyển nam quốc gia. Liền sau đó khán giả thấy lo cho lứa kế cận vì không thấy họ “sáng nước” như đàn anh. Giờ chuyện đó đã khác chưa?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Anh hùng Lao động NGUYỄN THỊ CHỈ từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 15, quận Bình Thạnh, TPHCM và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: