Bên lề...

* Lửa trên khán đài và “lửa” ở dưới sân. Đó là hình ảnh trận đấu cuối cùng Cúp Thủ đô chiều qua. Một số khán giả vì quá vui khi đội nhà giành thắng lợi trước U21 Thái Lan đã đốt pháo sáng và cả khán đài B đã mù mịt khói lửa. Trong khi đó, ở dưới sân, cầu thủ hai đội cũng chơi quá quyết liệt và những điều không hay đã xảy ra khi nhiều cái đầu nóng lao vào nhau. Kết cục là một cầu thủ U21 Thái Lan đã bị thẻ đỏ rời sân.

* Đúng là “hàng Thái”! Nhiều khán giả đã nói vui với nhau như vậy khi thấy sân Hàng Đẫy chiều qua đông lạ thường. Có tới trên 1 vạn khán giả đã tới sân cổ vũ cho đội tuyển và ai cũng phải công nhận một nguyên nhân, đó là những trận đấu của đội tuyển Việt Nam - Thái Lan luôn căng thẳng và hấp dẫn.

* Niềm mong ước đã thành sự thật! Đó là mong ước ghi được bàn thắng vào lưới U21 Thái Lan của tiền đạo Anh Đức. Ngay sau khi ghi 2 bàn vào lưới U21 Malaysia, Anh Đức đã ước mong được ra sân thi đấu trận gặp Thái Lan và mong phá lưới người Thái. Vậy là cả hai mong ước đó cũng đã thành sự thật.

Đức Thắng

Các tin, bài viết khác